Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 858408
Đang trực tuyến: 82
   Tiêu điểm
Kiểm tra Công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm tại huyện Lý Sơn
BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH QUẢNG NGÃI, KHÓA XIV, NHIỆM KỲ 2019 – 2024
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN TRÀ BỒNG, NHIỆM KỲ 2022 – 2027
Ủy ban MTTQVN xã Tịnh Sơn hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật năm 2022
QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH HỖ TRỢ KINH PHÍ PHẪU THUẬT CHO TRẺ BỊ TIM BẨM SINH
DU LỊCH LÝ SƠN: “MÙA THU HOẠCH”
Trong vòng nửa tháng qua, huyện đảo Lý Sơn đã đón gần 10.000 khách đến thăm quan, khám phá “vương quốc tỏi”. Lý Sơn – quê hương Hùng binh Hoàng Sa chưa hẳn là thiên đàng du lịch nhưng những du khách đặt chân đến đất này đều rất thích thú với những trải nghiệm đầy ý nghĩa trong hành trình về với biển đảo quê hương…
06-05-2013   |   Xem chi tiết
ĐẶC SẮC LỄ HỘI CỦA CƯ DÂN VEN BIỂN QUẢNG NGÃI
Quảng Ngãi nằm giữa dải đất miền Trung, nhiều vùng bám sát bờ biển, vì thế đã hình thành nên một bộ phận cư dân miền biển. Trải qua hàng trăm, hàng ngàn năm, cuộc sống của bộ phận cư dân này gắn liền với các lễ hội đặc sắc như một phần không thể tách rời lịch sử làng quê, thôn xóm…
03-05-2013   |   Xem chi tiết
DỰA LỄ KHAO LỀ - QUẢNG BÁ DU LỊCH: ĐỪNG ĐỂ VUỘT MẤT CƠ HỘI !
Lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa nằm trong chuỗi sự kiện Tuần văn hóa biển đảo diễn ra tại đảo Lý Sơn vào những ngày cuối tháng 4/2013. Đây được xem là cơ hội để quảng bá du lịch biển đảo Lý Sơn. Thế nhưng những gì chính quyền và ngành chức năng đã và đang làm lại chưa thực sự thể hiện mình đang “năm bắt” tốt cơ hội này…
22-04-2013   |   Xem chi tiết
ĐỔI THAY TRÊN QUÊ HƯƠNG SƠN TỊNH
Sơn Tịnh sau 38 năm giải phóng và gần 27 năm thực hiện đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, kinh tế xã hội của huyện Sơn Tịnh đã có bước đổi thay nhanh chóng. Nhiều công trình lớn đã và đang được mọc lên, đời sống của người dân từng bước được cải thiện và nâng cao, tỷ lệ hộ nghèo giảm nhanh, số hộ có kinh tế khá ngày càng nhiều. Để có được những thành quả trên, đó là nhờ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Sơn Tịnh đã đồng lòng vượt qua khó khăn thử thách, phát huy lòng tự hào, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, ra sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
27-03-2013   |   Xem chi tiết
Quảng Ngãi sau 38 năm giải phóng
Ngày 24/3/1975 đã đi vào lịch sử vẻ vang và oanh liệt của Đảng bộ và nhân dân Quảng Ngãi. Quân và dân tỉnh nhà đã liên tục tiến công và nổi dậy tiêu diệt và làm tan rã toàn bộ nguỵ quân, nguỵ quyền, giành chính quyền về tay nhân dân, tỉnh Quảng Ngãi được hoàn toàn giải phóng... Từ một tỉnh nghèo với nhiều vết thương chiến tranh, 38 năm sau giải phóng Quảng Ngãi đang thay da đổi thịt từng ngày.
27-03-2013   |   Xem chi tiết
Mười hai thắng cảnh Quảng Ngãi (kỳ cuối): Thạch Ky điếu tẩu
Thạch Ky điếu tẩu 石 磯 釣 叟 (Lão câu ghềnh đá) là vùng non thanh thủy tú ở bờ nam cửa biển Sa Kỳ, thuộc thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, huyện Sơn Tịnh, cách tỉnh lỵ Quảng Ngãi 16km, về phía đông bắc. Đây là cảnh đẹp thứ 2 của Quảng Ngãi do người lớp sau Nguyễn Cư Trinh đề vịnh và là cảnh cuối cùng trong Quảng Ngãi thập nhị cảnh từng được các văn nhân thi sỹ ngày xưa hết lời ca ngợi.
05-06-2012   |   Xem chi tiết
Mười hai thắng cảnh Quảng Ngãi: Vu Sơn lộc trường
Vu Sơn, tục gọi là núi Hòn Dầu, cao hơn 400m, nằm trên vùng đất giáp giới các xã Tịnh Bắc, Tịnh Đông, Tịnh Hiệp, cách thành phố Quảng Ngãi chừng 25 km về phía tây bắc. Nhìn từ xa, Vu Sơn cao vút lên giữa chập chùng núi đồi như điểm phát mạch cho các dãy núi thấp hơn, trùng điệp chạy về đồng bằng theo nhiều ngã.
22-05-2012   |   Xem chi tiết
Mười hai thắng cảnh Quảng Ngãi: Vân Phong túc vũ
Vân Phong là của một quần thể trùng điệp núi đồi nằm ở vùng giáp ranh các xã Trà Tân, Trà Bùi (huyện Trà Bồng), Trà Trung và Trà Nham (huyện Tây Trà), cách tỉnh lỵ Quảng Ngãi chừng 60 cây số, theo hướng tây bắc. Ngọn núi cao nhất trong quần sơn nầy có tên là Vân Phong, tiếng bản địa là Cà Đam (K’Đam, Cà Đăm) cao 1.413m so với mặt nước biển, là một trong những đỉnh núi cao nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
21-05-2012   |   Xem chi tiết
Mười hai thắng cảnh Quảng Ngãi: Liên Trì dục nguyệt
Liên Trì dục nguyệt (Ao sen trăng tắm) là thắng cảnh ở thôn Liên Chiểu, xã Phổ Thuận, huyện Đức Phổ, cách thành phố Quảng Ngãi hơn 40 km, về phía Tây Nam.
07-05-2012   |   Xem chi tiết
Mười hai thắng cảnh Quảng Ngãi: Cổ Lũy cô thôn
Cổ Lũy cô thôn (Cổ Lũy thôn côi) là một trong mười hai danh thắng của tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một cảnh đẹp hiếm thấy, hội đủ các yếu tố sông biển, núi non, làng mạc. Xa ồn ào nhân thế mà không dứt bỏ cõi đời. Ở nơi quạnh vắng nhưng chẳng để mình đơn độc. Hòa vào thiên nhiên mà không chìm khuất, u trầm.
02-05-2012   |   Xem chi tiết
  1    2    
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"