Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2567741
Đang trực tuyến: 117
   Tiêu điểm
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: TỔ CHỨC GẶP MẶT TRI ÂN VÀ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC CỨU TRỢ LŨ LỤT NĂM 2016 VÀ 2017.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi khóa XIII tổ chức Hội nghị lần thứ 9
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: KẾT THÚC VIỆC KIỂM TRA THỰC TẾ 50 HỘ NGHÈO ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở TỪ NGUỒN VIETINBANK.
NGUYÊN CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐỨC LƯƠNG TRAO QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH HÌNH SÁCH VÀ NGƯỜI NGHÈO HUYỆN ĐỨC PHỔ
Hội nghị Tổng kết công tác Phật sự năm 2017 của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đưa:  13/11/2014 09:12:12 AM
Sơn Tịnh người dân tin dùng sử dụng hàng Việt
Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đến nay ý thức sử dụng hàng Việt của người dân trên địa bàn huyện Sơn Tịnh đã được nâng cao, hàng Việt trở thành sản phẩm lựa chọn mua đầu tiên của nhiều người tiêu dùng.
Tại các điểm chợ trung tâm Tịnh Phong, Tịnh Hà, Tịnh Bắc, Tịnh Giang của huyện Sơn Tịnh, hầu hết người dân có nhận định chung là thích sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao. Ông Nguyễn Cao Viên, ở xã Tịnh Hà cho hay: gần 10 năm nay gia đình ông đều sử dụng hàng hóa sản xuất trong nước. Ông Viên chia sẻ: “Hàng Việt Nam bây giờ mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, chất lượng hầu như không thua kém gì hàng ngoại, gia đình rất yên tâm tâm khi sử dụng. Cả gia đình ông và những người xung quanh đều sử dụng hàng Việt Nam”.
Trước đây, khi mua sắm người dân thường quan tâm đến hàng hóa giá rẻ, mẫu mã đẹp… Khi cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được tuyên truyền mạnh mẽ, người dân đã nâng cao nhận thức. Đặc biệt, người dân ngày càng được tiếp cận với nhiều thương hiệu sản phẩm hàng Việt có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng… nên đã chuyển sang sử dụng hàng hóa Việt Nam.
Hiện nay, hầu hết các đại lý kinh doanh trên địa bàn huyện đều bán hàng Việt để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Thực tế cho thấy hàng Việt ở các vùng nông thôn nhiều người thích sử dụng vì vừa với túi tiền, hàng hoá đa dạng về mẫu mã, chất lượng ổn định.
 
Người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao
Kim Cúc – Như Đồng
   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"