Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5205135
Đang trực tuyến: 61
   Tiêu điểm
Phát biểu của đồng chí Nguyễn Cao Phúc, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tại Đại lễ Phật đản VESAK năm 2019 do Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN MỘ ĐỨC: TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM HUYỆN LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2019 – 2024
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nghĩa Hành phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc
Vai trò của MTTQ Việt Nam trong chế độ chính trị dân chủ do Đảng Cộng sản lãnh đạo
Khẳng định vai trò hiệp thương của Mặt trận các cấp với các tổ chức thành viên
Ngày đưa:  13/11/2014 09:12:12 AM
Sơn Tịnh người dân tin dùng sử dụng hàng Việt
Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đến nay ý thức sử dụng hàng Việt của người dân trên địa bàn huyện Sơn Tịnh đã được nâng cao, hàng Việt trở thành sản phẩm lựa chọn mua đầu tiên của nhiều người tiêu dùng.
Tại các điểm chợ trung tâm Tịnh Phong, Tịnh Hà, Tịnh Bắc, Tịnh Giang của huyện Sơn Tịnh, hầu hết người dân có nhận định chung là thích sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao. Ông Nguyễn Cao Viên, ở xã Tịnh Hà cho hay: gần 10 năm nay gia đình ông đều sử dụng hàng hóa sản xuất trong nước. Ông Viên chia sẻ: “Hàng Việt Nam bây giờ mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, chất lượng hầu như không thua kém gì hàng ngoại, gia đình rất yên tâm tâm khi sử dụng. Cả gia đình ông và những người xung quanh đều sử dụng hàng Việt Nam”.
Trước đây, khi mua sắm người dân thường quan tâm đến hàng hóa giá rẻ, mẫu mã đẹp… Khi cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được tuyên truyền mạnh mẽ, người dân đã nâng cao nhận thức. Đặc biệt, người dân ngày càng được tiếp cận với nhiều thương hiệu sản phẩm hàng Việt có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng… nên đã chuyển sang sử dụng hàng hóa Việt Nam.
Hiện nay, hầu hết các đại lý kinh doanh trên địa bàn huyện đều bán hàng Việt để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Thực tế cho thấy hàng Việt ở các vùng nông thôn nhiều người thích sử dụng vì vừa với túi tiền, hàng hoá đa dạng về mẫu mã, chất lượng ổn định.
 
Người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao
Kim Cúc – Như Đồng
   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"