Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2567754
Đang trực tuyến: 125
   Tiêu điểm
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: TỔ CHỨC GẶP MẶT TRI ÂN VÀ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC CỨU TRỢ LŨ LỤT NĂM 2016 VÀ 2017.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi khóa XIII tổ chức Hội nghị lần thứ 9
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: KẾT THÚC VIỆC KIỂM TRA THỰC TẾ 50 HỘ NGHÈO ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở TỪ NGUỒN VIETINBANK.
NGUYÊN CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐỨC LƯƠNG TRAO QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH HÌNH SÁCH VÀ NGƯỜI NGHÈO HUYỆN ĐỨC PHỔ
Hội nghị Tổng kết công tác Phật sự năm 2017 của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi
Ngày đưa:  15/11/2014 06:29:06 AM
Mộ Đức tổ chức các hoạt động hưởng ứng nhân “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2014
Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-BATGT, ngày 22/10/2014 của Ban An toàn giao thông huyện Mộ Đức về Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2014. Sáng ngày 12/11/2014, Ban An toàn giao thông huyện phối hợp với các ban, ngành, hội, đoàn thể huyện tổ chức các Đoàn đi thăm, tặng quà cho 14 gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vì tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Mỗi suất trị giá 1.000.000đ.
Ngoài ra, Ban An toàn giao thông huyện còn chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2014, như: Chỉ đạo các Trường tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên – hướng nghiệp và dạy nghề huyện dành 1 phút tưởng niệm và đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trong buổi Lễ chào cờ vào ngày thứ 2 ngày 17/11/2014; tổ chức các buổi đối thoại về “Thảm họa tai nạn giao thông – Hãy hành động ngay” trong các tháng 10 và 11/2014.
Thông qua các hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, và kêu gọi sự chung tay góp sức, sự chia sẻ từ cộng đồng, các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm và xã hội đối với những tổn thất, mất mát về tinh thần, vật chất của các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn huyện./.
Bùi Thị Tin – Mặt trận Mộ Đức
   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"