Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3116900
Đang trực tuyến: 91
   Tiêu điểm
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thăm Văn phòng báo Đại Đoàn kết tại Quảng Nam - Quảng Ngãi
Lễ trao giải Báo chí tỉnh Quảng Ngãi lần thứ X – 2018
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh: TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN TÂY TRÀ
Công ty TNHH Vsip Quảng Ngãi bàn giao nhà cho hộ nghèo ở xã Tịnh Phong
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH: Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng Ngày Phụ nữ khởi nghiệp 2018
Ngày đưa:  10/06/2015 08:19:17 AM
QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO TỈNH TRAO 10 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ CHỮA BỆNH CHO ANH TRƯƠNG VĂN DŨNG
Chiều ngày 02/6/2015, ông Đoàn Kim Hải – Phó Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông Trương Văn Trung – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy cùng đại diện lãnh đạo xã Bình Thanh Tây, huyện Bình Sơn đã đến thăm và trao 10.000.000 đồng do Công ty sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy tài trợ để hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho anh Trương Văn Dũng thuộc diện hộ nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn An Quang. Cũng nhân dịp này, nhiều nhà hảo tâm đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ cho gia đình anh Dũng số tiền trên 7.000.000 đồng.
Ông Trương Văn Trung (áo vàng)– Đại diện đơn vị tài trợ và ông Đoàn Kim Hải – Phó Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ cho anh Dũng
Anh Dũng bị viêm tủy và tiểu đường khá nặng, điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Nằm viện chưa đầy một tháng mà chi phí đi lại, ăn uống và thuốc men ngoài danh mục bảo hiểm y tế đã tiêu tốn hơn 20 triệu đồng. Trong khi đó, một mình chị Mùi vợ anh Dũng phải lao động rất vất để thay chồng chăm lo cho 4 đứa con nhỏ đang tuổi ăn học. Số nợ 100 triệu trong đợt chữa bệnh lần trước cho anh Dũng vẫn chưa trả xong, giờ thêm khoản nợ mới đã đẩy gia đình anh Dũng rơi vào cảnh bế tắc khi.
Sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền và các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện về kinh phí để anh Dũng được tiếp tục chữa bệnh, giúp gia đình anh vượt qua những khó khăn hiện tại và ổn định cuộc sống trước mắt.

                                                                                                  Tin, ảnh: Nhật Sơn

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"