Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3204980
Đang trực tuyến: 70
   Tiêu điểm
Đức Phổ vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” vượt chỉ tiêu năm 2018.
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN MINH LONG: TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.
Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH: Tổ chức họp cụm thi đua 6 tháng đầu năm các huyện đồng bằng.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thăm Văn phòng báo Đại Đoàn kết tại Quảng Nam - Quảng Ngãi
Ngày đưa:  23/01/2017 02:56:25 PM
Đức Phổ tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017

 Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 20/01, huyện Đức Phổ đã tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn huyện nhằm thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa chính quyền. Ủy ban MTTQ và các tổ chức tôn giáo, qua đó động viên các chức sắc vận động tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Huỳnh Quý, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Em, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Võ Văn Sáu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, ban, ngành của huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thúy báo cáo tóm tắt tình hình các tôn giáo và một số hoạt động nổi bật của các tôn giáo trong tham gia phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện năm 2016. Đồng chí Trần Em thông tin về tình hình kinh tế - xã hội năm 2016 của huyện và khẳng định sự đóng góp của các tổ chức tôn giáo trong việc tham gia phát triển kinh tế, xã hội địa phương, nhất là chương trình xây dựng đô thị Đức Phổ và xây dựng nông thôn mới,

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Quý, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã hoan nghênh Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm trong dịp Xuân Đinh Dậu để các chức sắc tôn giáo gặp gỡ, trao đổi, bày tỏ những tâm tư nguyện vọng giúp chính quyền lắng nghe, giải quyết nhu cầu chính đáng của các tôn giáo. Đồng chí nhấn mạnh lãnh đạo huyện luôn ủng hộ, giao lưu, đối thoại với các tôn giáo và mong muốn trong thời gian tới các chức sắc tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động, đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước để xây dựng huyện Đức Phổ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các vị chức sắc và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại biểu và toàn thể chức sắc, tín đồ các tôn giáo trong huyện. (LD)

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"