Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3204981
Đang trực tuyến: 70
   Tiêu điểm
Đức Phổ vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” vượt chỉ tiêu năm 2018.
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN MINH LONG: TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.
Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH: Tổ chức họp cụm thi đua 6 tháng đầu năm các huyện đồng bằng.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thăm Văn phòng báo Đại Đoàn kết tại Quảng Nam - Quảng Ngãi
Ngày đưa:  16/04/2017 09:58:43 AM
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: THĂM LỄ PHỤC SINH 2017

Ngày 12/4, nhân dịp lễ Phục sinh năm 2017, ông Lê Văn Sáu, PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã dẫn đầu đoàn công tác của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm Giáo hạt, Giáo xứ, Hội thánh, Chi hội đạo Công giáo và Tin lành tại thành phố Quảng Ngãi và các huyện Đức Phổ, Mộ Đức, Tư Nghĩa.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Lê Văn Sáu đã gửi lời chúc mừng nhân dịp lễ Phục sinh năm 2017 đến các vị chức sắc, chức việc, tín đồ đồng bào Công giáo, Tin lành. Ông ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các vị chức sắc của đạo Công giáo và đạo Tin lành đã dẫn dắt giáo dân gắn bó, đồng hành cùng chính quyền địa phương và các tầng lớp nhân dân góp sức xây dựng thành phố ngày càng phát triển về kinh tế, xã hội, đóng góp vào những thành tựu kinh tế, xã hội chung của đất nước. Ông Lê Văn Sáu bày tỏ tin tưởng các chức sắc, chức việc, tín đồ sẽ tiếp tục ủng hộ Đảng, chính quyền, tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận phát động, đặc biệt triển khai Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường với các tôn giáo trên địa bàn tỉnh về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Thay mặt các vị chức sắc, chức việc và toàn thể tín đồ, các vị Linh mục và Mục sư bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Mặt trận; khẳng định sẽ tiếp tục động viên tín đồ tích cực chấp hành tốt các quy định của Nhà nước; cùng với các tôn giáo khác, các tầng lớp nhân dân chăm lo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, góp phần xây dựng, phát triển tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Lê Văn Sáu – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng nhân Lễ phục sinh năm 2017 tại Giáo hạt Quảng Ngãi

Theo Kế hoạch, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ đi thăm các tổ chức Công giáo và đạo Tin lành huyện Sơn Hà, Bình Sơn và Nghĩa Hành vào ngày 13/4/2017./.

                                                          Thanh Thúy

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"