Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2894288
Đang trực tuyến: 113
   Tiêu điểm
LỄ HỘI TẾT BUNPIMAY LÀO 2561 TẠI TP ĐÀ NẴNG
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh: Triển khai công tác Mặt trận Qúy 2/2018
Đức Phổ triển khai Kế hoạch vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2018
Ra mắt mô hình “ 3 phòng, 4 giữ” trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” thôn Mang Hin, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây.
Đoàn cán bộ Huyện ủy Hoài Đức, thành phố Hà Nội: THĂM, LÀM VIỆC VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO HUYỆN LÝ SƠN
Ngày đưa:  09/05/2017 04:44:14 PM
Thăm Đại lễ Phật đản Phật lịch 2561 – DL 2017

 Ngày 04/5/2016, đồng chí Trần Hòa, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và một số đồng chí lãnh đạo đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh đã đến chúc mừng Đại lễ Phật đản 2017 (Phật lịch 2561) tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị giáo phẩm, tăng, ni và toàn thể đồng bào Phật tử mùa Phật đản vui tươi, phúc lạc và gắn bó trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh cũng như Ban Trị sự các huyện, thành phố trong việc vận động tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận và các tổ chức thành viên của Mặt trận phát động.

Hoà thượng Thích Trí Thắng – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Phật giáo ngày càng phát triển vững mạnh trong sự nghiệp hoằng dương chánh pháp. Trong thời gian tới, các vị giáo phẩm, tăng, ni và toàn thể đồng bào Phật tử sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực đóng góp của các cấp Giáo hội trong các hoạt động chăm lo sức khỏe và khám chữa bệnh cho nhân dân, nhất là những người nghèo, tham gia xây dựng các mô hình về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu tại các cơ sở thờ tự.

Theo Kế hoạch, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ đi thăm và tặng quà nhân ngày Đại lễ phật đản Phật lịch 2561-DL2017 tại một số cơ sở Phật giáo huyện Đức Phổ, Bình Sơn, Trà Bồng, Sơn Tịnh và Nghĩa Hành vào ngày 05/5/2017./.     

                                                                             Thanh Thu

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"