Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4632339
Đang trực tuyến: 160
   Tiêu điểm
Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh: VỀ QUÊ TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON HỘ NGHÈO.
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh trao quà tết cho người nghèo
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Quảng Ngãi trao 200 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Đức Phổ
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Phổ: Bàn giao nhà đại đoàn kết cho người nghèo ở xã Phổ Ninh
Sơn Tịnh tổ chức đi thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đưa:  24/07/2017 10:30:37 AM
Đồng chí Lê Quang Thích - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và tặng quà các gia đình người có công với cách mạng tại huyện Mộ Đức và Đức Phổ

Nhân kỷ niệm 70 năm  ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 22/7, Đồng chí Lê Quang Thích - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu tại 2 huyện Mộ Đức và Đức Phổ. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Giao thông – Vận tải và đại diện lãnh đạo UBND, các phòng, ban huyện Mộ Đức, Đức Phổ.

Tại huyện Đức Phổ, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tình ở thôn Hiển Văn, xã Phổ Hòa và Thương binh Nguyễn Xiêm ở thôn Thủy Thạch, xã Phổ Cường. Tại huyện Mộ Đức, thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trong ở xã Đức Nhuận.

Đồng chí Lê Quang Thích – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Võ Thị Tình có 4 người con là liệt sĩ.

Tại các gia đình đến thăm, Đồng chí Lê Quang Thích đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế gia đình và bày tỏ sự tri ân những đóng góp của các Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình thương binh, liệt sĩ. Đồng chí chúc các mẹ, các đồng chí thương binh luôn mạnh khỏe để tục là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã lắng nghe và tiếp thu những kiến nghị của gia đình chính sách; giao nhiệm vụ cho chính quyền địa phương quan tâm giải quyết những vấn đề mà các gia đình chính sách kiến nghị; tiếp tục có sự quan tâm thường xuyên hơn nữa về cả vật chất và tinh thần tới các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Đại diện các gia đình xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, vươn lên phát triển kinh tế gia đình.

Nhân dịp này, Đoàn trao tặng mỗi gia đình 01 suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Còn 6 suất quà của tỉnh tặng cho các gia đình người có công với cách mạng và 12 suất quà từ Quỹ “đền ơn đáp nghĩa” đoàn đã ủy quyền lại cho lãnh đạo huyện Mộ Đức và Đức Phổ trao tặng cho các gia đình trong dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.

Tin, ảnh: Hoàng Ân 

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"