Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3544929
Đang trực tuyến: 346
   Tiêu điểm
Bàn giao nhà cho người nghèo ở Phổ An, huyện Đức Phổ
Huyện Sơn Tịnh bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
Trà Bồng khám, cấp thuốc, tặng quà cho Người cao tuổi
BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO HUYỆN BÌNH SƠN TỔ CHỨC NGHIỆM THU BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO
Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: KẾT THÚC TỐT ĐẸP CHUYẾN ĐI HỌC TÂP KINH NGHIỆM VỀ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI HÀN QUỐC.
Ngày đưa:  02/11/2017 08:07:59 AM
HỘI ĐỒNG TƯ VẤN GIÁM SÁT VIỆC GIẢI QUYẾT, TRẢ LỜI KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI: Tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri.

 Chiều ngày 27/10/2017, Hội đồng Tư vấn giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức cuộc họp để đánh giá kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri tại kỳ họp lần thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII. Đồng chí Lê Quang Thích - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì cuộc họp với sự tham gia của các thành viên Hội đồng tư vấn giám sát (theo Quyết định số 168/QĐ-MTTQ-BTT ngày 07/10/2016 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh) và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành có liên quan và UBND các huyện, thành phố.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng tư vấn giám sát đã cho ý kiến đánh giá về từng nội dung giải quyết, trả lời của các sở ban ngành, địa phương đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổng hợp gửi đến HĐND tỉnh tại kỳ họp lần thứ 6, khóa XII. Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương liên quan đã phát biểu ý kiến về những vấn đề mà các thành viên Hội đồng quan tâm. Kết thúc cuộc họp, Hội đồng tư vấn giám sát đã tiến hành xem xét và bỏ phiếu biểu quyết đối với những nội dung xem xét, giải quyết, trả lời chưa thỏa đáng./.

                                                                             Tin, ảnh: Ngọc Loan

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"