Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3524545
Đang trực tuyến: 43
   Tiêu điểm
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh An phối hợp với HĐND xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND 2 cấp tại xã Thanh An.
ĐỨC PHỔ: Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị và tuyên truyền Đại hội MTTQ các cấp
Hội người cao tuổi tỉnh tặng quà nhân Tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2018
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và người nghèo ở Phổ Thạnh
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức giám sát việc thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn xã Tịnh Hà và xã Tịnh Phong
Ngày đưa:  03/11/2017 09:46:22 AM
Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà các hộ nghèo nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2017

 Sáng ngày 01/11/2017, đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm và tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tư Nghĩa và thành phố Quảng Ngãi. Cùng đi với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy có lãnh đạo một số hội, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa.  

Đ/c Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho gia đình chị Lâm Thị Thu Thúy ở thôn Đông Hòa, xã Tịnh Hòa

Tại thành phố Quảng Ngãi, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Rạt, thôn Minh Quang xã Tịnh Hòa và bà Lâm Thị Thu Thúy, thôn Đông Thuận xã Tịnh Hòa. Đây là hai gia đình rất khó khăn, chồng mất phải nuôi con nhỏ. Tại huyện Tư Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Luyện ở tổ dân phố 2, thị trấn La Hà và bà Bùi Thị Việt, thôn Phú Văn, xã Nghĩa Trung.

Đ/c Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho gia đình bà Bùi Thị Việt ở xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa

Tại các gia đình đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và nỗ lực làm ăn, phát triển kinh tế gia đình để thoát nghèo. Nhân dịp này, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang đã tặng mỗi gia đình một cái mền trị giá 167.000 đồng và 01 triệu đồng tiền mặt, được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.

Được biết, đây là lần đầu tiên trong Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã trích 350.100.000 đồng để các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm và tặng quà cho 300 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt, từng bước ổn định cuộc sống. Trong đó, 6 huyện miền núi mỗi huyện có 30 hộ nghèo được tặng quà, các địa phương còn lại mỗi địa phương có 15 hộ nghèo được tặng quà.

 Mỹ An

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"