Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3792617
Đang trực tuyến: 170
   Tiêu điểm
Thôn Diên Sơn, xã Long Sơn, huyện Minh Long tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Lãnh đạo UBND tỉnh đi thăm, tặng quà cho hộ nghèo ở huyện Nghĩa Hành
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Nghĩa Hành dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn An Chỉ Tây, xã Hành Phước
Đức Phổ tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân năm 2018
HUYỆN BÌNH SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2018
Ngày đưa:  30/11/2017 01:29:38 PM
TRAO 10 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ KINH PHÍ CHỮA BỆNH CHO CÔ PHẠM THỊ ÁNH

 Chiều ngày 28/11/2017, nhóm thực hiện chương trình “Kết nối những tấm lòng” cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tịnh Minh đã đến thăm và trao 10.000.000 đồng do Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy tài trợ để hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho chị Phạm Thị Ánh, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Minh Long, xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh. Nhân dịp này, nhiều nhà hảo tâm đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ cho gia đình cô Ánh số tiền 8.500.000đ.

Cô Ánh bị bệnh ung bướu đã mấy năm nay và đang phải thường xuyên đi điều trị tại thành phố Hồ Chí Minh. Hai người con của chị đều là nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Vì chán nản cuộc sống khó khăn, chồng cô Ánh đã bỏ nhà đi biệt tích từ năm 1994. Một mình cô nuôi hai người con từ đó đến nay. Khi đi điều trị bệnh cô phải gửi hai người con bệnh tật cho những người hàng xóm chăm lo. Hiện giờ 3 mẹ con đều lâm bệnh. Cuộc sống hết sức khó khăn. Sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức và các nhà hảo tâm tạo điều kiện về kinh phí giúp cô Ánh có điều kiện chữa bệnh.

Quang cảnh trao quà cho gia đình cô Ánh

Trước đó, nhóm thực hiện chương trình “Kết nối những tấm lòng” đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 02 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có người thân bị bệnh hiểm nghèo. Mỗi gia đình được hỗ trợ 10 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy gồm: Chị Phạm Thị Danh ở thôn K’rên, xã Ba Ngạc, huyện Ba Tơ và ông Phùng Tọa ở thôn Phước Toàn, xã Đức Hòa, huyện Mộ Đức. Ngoài ra, các nhà hảo tâm cũng đã thăm và hỗ trợ cho 02 gia đình trên tổng số tiền trên 7.000.000đ/gia đình.

Tin, ảnh: Nhật Sơn

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"