Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3544690
Đang trực tuyến: 147
   Tiêu điểm
Bàn giao nhà cho người nghèo ở Phổ An, huyện Đức Phổ
Huyện Sơn Tịnh bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
Trà Bồng khám, cấp thuốc, tặng quà cho Người cao tuổi
BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO HUYỆN BÌNH SƠN TỔ CHỨC NGHIỆM THU BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO
Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: KẾT THÚC TỐT ĐẸP CHUYẾN ĐI HỌC TÂP KINH NGHIỆM VỀ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI HÀN QUỐC.
Ngày đưa:  20/01/2018 10:07:53 AM
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: TỔ CHỨC GẶP MẶT TRI ÂN VÀ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC CỨU TRỢ LŨ LỤT NĂM 2016 VÀ 2017.

 Sáng ngày 19/01/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức buổi gặp mặt để tri ân và biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong công tác cứu trợ khẩn cấp cho người dân các vùng bị ngập lụt trong 2 trận mưa lũ xảy ra hồi giữa tháng 11/2016 và đầu tháng 11/2017. 

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Quang Thích, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Phạm Trường Thọ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Thị Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện các sở ban ngành liên quan, các tổ chức chính trị xã hội tỉnh; đại diện Thường trực Huyện ủy, Thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thành phố và gần 50 đại biểu là tập thể và cá nhân trong và ngoài tỉnh được biểu dương khen thưởng.

Trong báo cáo biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu, đồng chí Lê Văn Sáu, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã nhấn mạnh ý nghĩa, giá trị xã hội nhân văn sâu sắc của công tác cứu trợ khẩn cấp, giúp nhân dân trong tỉnh vượt qua khó khăn trước mắt do nước lũ làm hư hỏng lương thực, thực phẩm, nguồn nước uống cũng bị ô nhiễm không sử dụng được. Đồng chí trân trọng cảm ơn các tập thể và cá nhân được tôn vinh và đề nghị tiếp tục đồng hành cùng MTTQ các cấp để công tác cứu trợ đạt hiệu quả thiết thực hơn khi có thiên tai lũ lụt xảy ra trong những năm tới.

Đ/c Phạm Trường Thọ - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đ/c Phạm Thị Thu Trang - TUV, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho cá tập thể, cá nhân


Đ/c Lê Quang Thích - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng cho cá tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác khắc phục hậu quả lũ lụt năm 2016 và 2017

Tại buổi gặp mặt tri ân, UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 4 cá nhân; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng Bằng khen cho 4 tập thể, 2 cá nhân và trao tặng Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng cho 24 tập thể, 6 cá nhân./.LVS

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"