Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3792945
Đang trực tuyến: 209
   Tiêu điểm
Thôn Diên Sơn, xã Long Sơn, huyện Minh Long tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Lãnh đạo UBND tỉnh đi thăm, tặng quà cho hộ nghèo ở huyện Nghĩa Hành
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Nghĩa Hành dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn An Chỉ Tây, xã Hành Phước
Đức Phổ tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân năm 2018
HUYỆN BÌNH SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2018
Ngày đưa:  27/01/2018 05:43:18 AM
Huyện Mộ Đức: BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO MẸ VNAH LÊ THỊ THÌN

 Sáng ngày 24/01/2018, Đoàn công tác của Quận ủy quận Phú Nhuận và UBND huyện mộ Đức đã tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ VNAH Lê Thị Thìn tại thôn Minh Tân Bắc, xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ VNAH Lê Thị Thìn có Đoàn công tác của Quận ủy Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Huỳnh Đăng Linh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Quốc Tịnh – UVTT, Trưởng Ban Tuyên giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Vũ Nhân – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Đình Phát – Phó Chủ tịch HĐND huyện Mộ Đức, đồng chí Trần Đình Lê – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Đức Minh.

Mẹ VNAH Lê Thị Thìn có chồng và 01 con là liệt sĩ, được Quận ủy quận Phú Nhuận và các đơn vị trực thuộc quận nhận phụng dưỡng đến cuối đời. Trong quá trình phụng dưỡng Mẹ, Quận ủy đã kêu gọi, vận động đóng góp để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho Mẹ Thìn với số tiền 60 triệu đồng. Địa phương và gia đình, con cháu của Mẹ cũng đóng góp thêm kinh phí để xây dựng nhà cho Mẹ với tổng số tiền trên 500 triệu đồng. Sau một thời gian thi công, ngôi nhà đã hoàn thành khá khang trang để Mẹ sống vui, sống khỏe khoảng đời còn lại.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Quận ủy quận Phú Nhuận cũng thăm, chúc tết và trao tiền phụng dưỡng, tặng quà Tết Mậu Tuất cho các Mẹ VNAH do các cơ quan, đơn vị của Quận Phú Nhuận phụng dưỡng tại huyện Mộ Đức.

Tin và ảnh: Quốc Tịnh

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"