Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2677411
Đang trực tuyến: 90
   Tiêu điểm
KẾT QUẢ CHĂM LO TẾT CHO HỘ NGHÈO, HỘ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM VÀ HỘ BỊ THIỆT HẠI NHÀ Ở DO LŨ LỤT
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Tân Thành TP Hồ Chí Minh: TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐỨC PHONG, HUYỆN MỘ ĐỨC
BCĐ CVĐ “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”: Kiểm tra, giám sát các điểm bán hàng Việt và bình ổn giá nhân Tháng cao điểm Tết Mậu Tuất 2018
Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8): NGHIỆM THU BÀN GIAO 3 NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO.
Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 200 phần quà Tết cho người nghèo huyện Đức Phổ
Ngày đưa:  31/01/2018 02:15:31 PM
TÒA GIÁM MỤC QUY NHƠN THĂM, CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018 ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH

Chiều ngày 30/01/2018, đại diện Tòa Giám mục Quy Nhơn, Giáo hạt Quảng Ngãi, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh và các giáo xứ đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Lê Quang Thích, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đón tiếp Đoàn.

Linh mục Trương Đình Hiền, Tổng đại diện Giáo phận Quy Nhơn, nguyên Hạt trưởng Giáo hạt tỉnh Quảng Ngãi, đã thay mặt Linh mục, tu sĩ thuộc Giáo phận Quy Nhơn và Giáo hạt Quảng Ngãi bày tỏ vui mừng trước sự phát triển đi lên của tỉnh Quảng Ngãi trong năm qua, đồng thời cảm ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các cấp chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện cho đồng bào theo đạo sinh hoạt tôn giáo theo quy định của pháp luật. Linh mục Trương Đình Hiền gửi lời chúc sức khỏe, lời chào năm mới đến lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức  cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Quang Thích thông báo với Đoàn những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2017 và khẳng định những thành quả đạt được trong năm qua có sự đóng góp của các vị linh mục, tu sĩ và đồng bào Công giáo trong tỉnh. Đồng chí Lê Quang Thích gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các vị linh mục, tu sĩ Tòa Giám mục Quy Nhơn và các vị chức sắc Công giáo cùng tất cả bà con giáo dân trong tỉnh.

Trước đó, ngày 25/01/2018, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội và đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã thay mặt Thường trực HĐND tỉnh đến thăm và chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh./.

                                                                                                                     

   Thanh Thúy

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"