Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2677414
Đang trực tuyến: 90
   Tiêu điểm
KẾT QUẢ CHĂM LO TẾT CHO HỘ NGHÈO, HỘ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM VÀ HỘ BỊ THIỆT HẠI NHÀ Ở DO LŨ LỤT
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Tân Thành TP Hồ Chí Minh: TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐỨC PHONG, HUYỆN MỘ ĐỨC
BCĐ CVĐ “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”: Kiểm tra, giám sát các điểm bán hàng Việt và bình ổn giá nhân Tháng cao điểm Tết Mậu Tuất 2018
Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8): NGHIỆM THU BÀN GIAO 3 NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO.
Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 200 phần quà Tết cho người nghèo huyện Đức Phổ
Ngày đưa:  04/02/2018 05:04:43 PM
Lãnh đạo tỉnh gặp mặt các chức sắc tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018

 Sáng ngày 02/02/2018, lãnh đạo tỉnh có buổi gặp mặt, chúc Tết các chức sắc tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán – Mậu Tuất 2018. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đặng Ngọc Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Hòa, PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thái Hiệp, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh và 50 chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Đặng Ngọc Dũng thông báo với các chức sắc các tôn giáo những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Thanh Quang bày tỏ mong muốn các chức sắc cùng tín đồ các tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng với Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh để chăm lo cho người nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số và đồng bào vùng lũ. Đồng chí cũng khẳng định những thành quả đạt được trong năm qua có sự đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành và tín đồ các tôn giáo.

Phấn khởi trước những thành tựu kinh tế, xã hội mà tỉnh đã đạt được trong năm qua, các vị chức sắc tôn giáo cũng bày tỏ mong muốn Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của đông đảo đồng bào theo đạo trong tỉnh.

Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng quà cho các chức sắc tôn giáo và chúc các vị chức sắc cùng đồng bào theo đạo trong toàn tỉnh đón mùa xuân mới an lành, hạnh phúc./.

Thanh Thúy

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"