Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4056404
Đang trực tuyến: 110
   Tiêu điểm
Khai trương điểm bán hàng Việt năm 2018
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ba Động, huyện Ba Tơ: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2019 - 2024.
UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh góp sức xây dựng nông thôn mới
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và 15 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam: Tổ chức Hội nghị giao ban Cụm thi đua các tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên năm 2018 tại Quảng Ngãi
Ngày đưa:  09/02/2018 03:52:54 PM
Sơn Tịnh tập trung chăm lo Tết cho người nghèo, cận nghèo

 Công tác vận động, đóng góp ủng hộ Qũy "Vì người nghèo" trên địa bàn huyện Sơn Tịnh trong những năm qua đã đem lại nhiều hiệu quả thiết thực, mang ý nghĩa chính trị - xã hội và nhân văn sâu sắc. Năm 2017, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã tổ chức vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện đóng góp ủng hộ "Quỹ vì người nghèo” được 1,1 tỷ đồng. Từ nguồn Qũy huy động được, đã phân bổ để xây dựng 48 nhà tránh lũ 144 triệu đồng; tiếp nhận các nguồn hỗ trợ và phân bổ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ xây dựng 18 nhà Đại đoàn kết, sửa chữa 21 nhà ở cho hộ nghèo; hỗ trợ 48 con bò giống cho hộ nghèo trên địa bàn huyện; hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn đột xuất khám chữa bệnh; hỗ trợ quà cho hộ nghèo, cận nghèo trong các dịp Lễ; cấp học bổng cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018, Ban vận động Qũy vì người nghèo huyện đã phân bổ nguồn Qũy vì người nghèo huyện số tiền 400 triệu đồng, cùng với các nguồn hỗ trợ khác để thăm và tặng quà cho 843 hộ nghèo và 1.392 hộ cận nghèo trên địa bàn toàn huyện (mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt/ hộ nghèo và 300.000 đồng tiền mặt/hộ cận nghèo). Đây là món quà thật ấm áp và ý nghĩa đối với các hộ nghèo, cận nghèo trong dịp Tết đến Xuân về.

                                                                                Như Tâm

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"