Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3793191
Đang trực tuyến: 216
   Tiêu điểm
Thôn Diên Sơn, xã Long Sơn, huyện Minh Long tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Lãnh đạo UBND tỉnh đi thăm, tặng quà cho hộ nghèo ở huyện Nghĩa Hành
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Nghĩa Hành dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn An Chỉ Tây, xã Hành Phước
Đức Phổ tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân năm 2018
HUYỆN BÌNH SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2018
Ngày đưa:  12/02/2018 04:19:13 PM
BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH THĂM, HỖ TRỢ GIA ĐÌNH CÓ NGƯ DÂN BỊ TAI NẠN TRÊN BIỂN

 Chiều ngày 09/02/2018, đồng chí Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Phổ đã đến xã Phổ Khánh và Phổ An, huyện Đức Phổ để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình 03 ngư Võ Văn Ngòi, Nguyễn Quốc Việt (ở Phổ Khánh) và Nguyễn Minh Quang (Phổ An) không may bị tử nạn khi đang hành nghề trên biển. Mức hỗ trợ cho mỗi gia đình là 4.500.000 đồng được trích từ Quỹ Cứu trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Được biết, vào ngày 19/01/2018 hai ngư dân ở xã Phổ Khánh trong lúc hành nghề trên biển tại ngư trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu do gặp cơn lốc mạnh làm thuyền chìm. Trong số 04 ngư dân trên thuyền bị mất tích có 02 ngư dân của xã Phổ Khánh. Đến ngày 25/01 lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 02 ngư dân này. Cách sau đó 01 tuần, vào ngày 01/02/2018, ngư dân Nguyễn Minh Quang ở xã Phổ An hành nghề lưới cảng khi đang kéo lưới trên thúng, do sóng to, gió lớn làm thúng chìm làm Quang mất tích. Các lực lượng cứu hộ đã tích cực tìm kiếm nhưng vẫn không tìm thấy xác. Tất cả 03 ngư dân trên đều là lao động chính trong gia đình, hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.

Tại gia đình các ngư dân, đồng chí Lê Văn Sáu đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong muốn các gia đình sớm vượt qua nổi đau, ổn định cuộc sống.

Trong dịp này, đồng chí Lê Văn Sáu cũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 05 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng. LD

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"