Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3532046
Đang trực tuyến: 79
   Tiêu điểm
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh An phối hợp với HĐND xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND 2 cấp tại xã Thanh An.
ĐỨC PHỔ: Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị và tuyên truyền Đại hội MTTQ các cấp
Hội người cao tuổi tỉnh tặng quà nhân Tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2018
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và người nghèo ở Phổ Thạnh
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức giám sát việc thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn xã Tịnh Hà và xã Tịnh Phong
Ngày đưa:  05/04/2018 01:54:27 PM
Đức Phổ triển khai Kế hoạch vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2018

 Ngày 30/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam và Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” huyện tổ chức họp triển khai Kế hoạch vận động “Quỹ vì người nghèo” năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thúy, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện chủ trì cuộc họp.

Năm 2017, Quỹ “Vì người nghèo” các cấp trong huyện đã huy động được số tiền hơn 2,1 tỷ đồng, đạt 195% kế hoạch đề ra. Từ nguồn huy động được, Ban vận động đã hỗ trợ xây dựng 20 nhà đại đoàn kết và hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 11 hộ nghèo; hỗ trợ 49 con bò giống cho hộ nghèo, hỗ trợ quà tết cho hộ nghèo và hộ cận nghèo. Ngoài ra, Ban vận động đã huy động hỗ trợ trực tiếp không qua Quỹ “Vì người nghèo” gần 1 tỷ đồng.

Trong năm 2018, Mặt trận các cấp trong huyện tiếp tục tuyên truyền chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác giảm nghèo bền vững, chăm lo cho người nghèo, tích cực vận động các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”; phấn đấu huy động vào Quỹ đạt và vượt kế hoạch đã đề ra; ưu tiên hỗ trợ các trường hợp khó khăn đột xuất, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, tiếp tục hỗ trợ bò giống cho hộ nghèo nhằm thực hiện mục tiêu thoát nghèo bền vững./. (LD)

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"