Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4056402
Đang trực tuyến: 117
   Tiêu điểm
Khai trương điểm bán hàng Việt năm 2018
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ba Động, huyện Ba Tơ: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2019 - 2024.
UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh góp sức xây dựng nông thôn mới
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và 15 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam: Tổ chức Hội nghị giao ban Cụm thi đua các tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên năm 2018 tại Quảng Ngãi
Ngày đưa:  29/05/2018 05:54:25 AM
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đi thăm, tặng quà nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 – DL 2018

 Ngày 23/5/2018, đồng chí Trần Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các huyện, thành phố; các cơ sở thờ tự; các vị chức sắc Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị giáo phẩm, tăng, ni và toàn thể đồng bào phật tử mùa Phật đản vui tươi, phúc lạc và gắn bó trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự GHPG Việt Nam các huyện, thành phố trong việc vận động tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ Việt Nam phát động, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng xuất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế”. Nhân dịp này, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh phân bổ 18.300.000 đồng để tặng 61 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bị bỏ rơi do các cơ sở Phật giáo nuôi dưỡng.

Các vị giáo phẩm trong Ban Trị sự GHPG Việt Nam các huyện, thành phố cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Giáo hội ngày càng phát triển vững mạnh trong sự nghiệp hoằng dương chánh pháp. Trong thời gian tới, các vị chức sắc, tăng, ni và toàn thể đồng bào phật tử sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tích cực đóng góp chăm lo công tác an sinh xã hội, tham gia xây dựng các mô hình về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu tại các cơ sở thờ tự trong tỉnh./.

                                                                                                            Thanh Thuý

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"