Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3524701
Đang trực tuyến: 122
   Tiêu điểm
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh An phối hợp với HĐND xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND 2 cấp tại xã Thanh An.
ĐỨC PHỔ: Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị và tuyên truyền Đại hội MTTQ các cấp
Hội người cao tuổi tỉnh tặng quà nhân Tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2018
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và người nghèo ở Phổ Thạnh
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức giám sát việc thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn xã Tịnh Hà và xã Tịnh Phong
Ngày đưa:  29/05/2018 05:54:25 AM
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đi thăm, tặng quà nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 – DL 2018

 Ngày 23/5/2018, đồng chí Trần Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các huyện, thành phố; các cơ sở thờ tự; các vị chức sắc Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị giáo phẩm, tăng, ni và toàn thể đồng bào phật tử mùa Phật đản vui tươi, phúc lạc và gắn bó trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự GHPG Việt Nam các huyện, thành phố trong việc vận động tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ Việt Nam phát động, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng xuất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế”. Nhân dịp này, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh phân bổ 18.300.000 đồng để tặng 61 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bị bỏ rơi do các cơ sở Phật giáo nuôi dưỡng.

Các vị giáo phẩm trong Ban Trị sự GHPG Việt Nam các huyện, thành phố cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Giáo hội ngày càng phát triển vững mạnh trong sự nghiệp hoằng dương chánh pháp. Trong thời gian tới, các vị chức sắc, tăng, ni và toàn thể đồng bào phật tử sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tích cực đóng góp chăm lo công tác an sinh xã hội, tham gia xây dựng các mô hình về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu tại các cơ sở thờ tự trong tỉnh./.

                                                                                                            Thanh Thuý

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"