Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5448534
Đang trực tuyến: 48
   Tiêu điểm
Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi khóa XIV, nhiệm kỳ 2019 – 2024
ĐOÀN PHẬT TỬ TU TẠI GIA – TÂM LINH CHÍNH ĐẠO QUẬN HÀ ĐÔNG, THÀNH PHỐ HÀ NỘI: Thăm và trao tặng quà cho các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Bình Sơn
BÌNH HẢI VỚI MÔ HÌNH “RỬA XE KHÔNG GIÁ”
MỘ ĐỨC: KHÁM BỆNH CẤP THUỐC, TẶNG QUÀ CHO 200 HỘ NGHÈO XÃ ĐỨC PHONG
Nâng cao tiêu chuẩn, chất lượng cán bộ, công chức làm công tác Mặt trận
Ngày đưa:  07/02/2019 12:25:08 AM
Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh: VỀ QUÊ TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON HỘ NGHÈO.

 Chiều ngày 30/01/2019, Nhà báo Quốc Vĩnh, nguyên Phó Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Chủ tịch Hội đồng hương kiêm Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minb và doanh nhân Trần Văn Triều, Ủy viên Thường trực Ban Chấp hành Câu lạc bộ, Tổng Giám đốc Công ty Đá Villa, thành phố Hồ Chí Minh đã dẫn đầu đoàn doanh nhân trong Câu lạc bộ về Quảng Ngãi để trực tiếp tổ chức trao quà tết cho bà con hộ nghèo trong tỉnh .

Chiều cùng ngày, Đoàn đã chia thành 2 Tổ về trao 150 suất quà cho hộ nghèo thuộc phường Lê Hồng Phong và trao 100 suất quà cho hộ nghèo thuộc thị trấn La Hà. Dự kiến trong các ngày 31/01, 01 và 02/02/2019, đoàn sẽ trao quà tại các xã Đức Hòa, Đức Thạnh, Phổ Văn (mỗi xã 100 suất); Hành Phước, Trà Nham, Sơn Hạ, Ba Giang (mỗi xã 200 suất); xã Tịnh Hiệp 70 suất và xã Tịnh Đông 30 suất. Số lượng quà tết Câu lạc bộ trao cho hộ nghèo lần này là 1.450 suất, mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt, với tổng số 725 triệu đồng do Câu lạc bộ huy động trong các thành viên tại buổi gặp mặt các doanh nhân Quảng Ngãi tối 05/12/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại điểm trao quà xã Trà Nham, khi được biết còn 13 hộ nghèo trong xã chưa được nhận quà tết do một tổ chức đã hứa cho quà, nhưng không thực hiện, các doanh nhân trong đoàn đã góp đủ 6.500.000 đồng để lãnh đạo xã trao quà cho bà con.

Tại các buổi trao quà, đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh đã phát biểu, chia xẻ những khó khăn trong cuộc sống của bà con hộ nghèo, nhất là mỗi khi tết đến xuân về. Đồng thời mong muốn món quà của các doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ góp phần cùng các địa phương trong tỉnh chăm lo cho bà con hộ nghèo có thêm điều kiện để vui xuân đón tết vui tươi, đầm ấm hơn./. LVS

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"