Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 8408792
Đang trực tuyến: 140
   Tiêu điểm
Đoàn công tác Trung ương khảo sát thực tế về kết quả thực hiện xây dựng Nông thôn mới ở huyện Tư Nghĩa
CHI BỘ ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN NGHĨA HÀNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI XÃ HÀNH ĐỨC
Xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành trao tặng bò giống sinh sản cho các hộ nghèo, cận nghèo
QUẢNG NGÃI TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Ngày đưa:  07/05/2019 08:32:25 AM
Công ty TNHH Kingmarker III (VN) Footwear (KMIII): TỔ CHỨC TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN SƠN TỊNH.

 Ngày 25/4/2019, tại Hội trường UBND xã Tịnh Phong, Công ty TNHH Kingmarker III (VN) Footwear đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức trao tặng xe đạpmột số dụng cụ học tập cho 39 học sinh nghèo và cận nghèo ở hai trường THCS xã Tịnh Phong và xã Tịnh Thọ.

Đến dự buổi trao tặng xe đạp có ông Chang Chi Chih, Tổng Giám đốc Cty TNHH Kingmarker III (VN) Footwear và ông Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam 2 xã Tịnh Phong, xã Tịnh Thọ và đại diện Ban giám hiệu 2 trường THCS có học sinh được tặng xe đạp.

Công ty TNHH Kingmaker III (VN) Footwear có 100% vốn nước ngoài, thuộc Tập đoàn Evervan Đài Loan, chuyên sản xuất và gia công giày da cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Columbia, Croc , The North Face… Đây là nhà xưởng thứ III của Tập đoàn tại Việt Nam, có quy mô 5000 lao động, với diện tích gần 13 héc ta tại Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi. Công ty bắt đầu sản xuất chính thức vào tháng 3/2017. Đến nay sau hơn 2 năm hoạt động Công ty từng bước phát triển ổn định, tạo việc làm cho gần 3400 lao động trong và ngoài tỉnh. Với mục tiêu trở thành mô hình nhà xưởng thế giới, KMIII đã và đang xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại, xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp tiên tiến, lấy nhân lực làm căn bản, đảm bảo mọi quyền lợi chính đáng của người lao động, hướng tới sự phát triển vững bền và dài lâu. Để kiện toàn hệ thống nhân sự, hiện nay Công ty tiếp tục tuyển dụng thêm hơn 2.000 lao động phổ thông và cả cán bộ quản lý.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu ý kiến hoan nghênh lãnh đạo lao động Công ty đã dành tình cảm cho con em học sinh nghèo và cận nghèo trên địa bàn Công ty hoạt động để giúp các em có điều kiện đến trường tốt hơn. Đồng thời mong muốn trong quá trình hoạt động và đi lên của mình, Công ty tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam trong tỉnh chăm lo cho người nghèo, học sinh nghèo, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. (LVS)

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"