Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6192719
Đang trực tuyến: 263
   Tiêu điểm
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và bình xét gia đình văn hóa, thôn văn hóa, khu dân cư tiêu biểu năm 2019.
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN BÌNH SƠN CỬ BỔ SUNG CHỨC DANH CHỦ TỊCH ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN KHÓA X, NHIỆM KỲ 2019 - 2024
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ phối hợp tổ chức Ngày hội các trò chơi dân gian
HỌP ĐOÀN GIÁM SÁT VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN THỦY ĐIỆN TRONG THỰC HIỆN CÔNG TÁC BỒI THƯỜNG, GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG, TÁI ĐỊNH CANH, TÁI ĐỊNH CƯ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG QUẢNG NGÃI BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ BÌNH PHÚ, HUYỆN BÌNH SƠN
Ngày đưa:  14/06/2019 01:06:12 PM
Mặt trận huyện Đức Phổ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo Phổ An

Chiều ngày 11.6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Phổ phối hợp với chính quyền xã Phổ An tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Trần Thị Sáu, ở thôn Hội An 1.

Bà Trần Thị Sáu là hộ nghèo, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Một mình bà phải nuôi 3 người con gái và 1 người cháu ngoại. Cả gia đình 5 người sống trong căn nhà xuống cấp, xập xệ. Thấu hiểu hoàn cảnh đó, đầu năm 2019, Mặt trận huyện đã trích Quỹ "Vì người nghèo" huyện 50 triệu đồng, hỗ trợ xây mới nhà đại đoàn kết cho hộ bà Sáu. Ngôi nhà được xây dựng với thiết kế nhà cấp 4, diện tích 113m2, tường xây, mái lợp ngói, nền lát gạch men.

Tại buổi nghiệm thu và bàn giao, Mặt trận huyện và chính quyền địa phương cũng tặng quà là các vật dụng dùng trong gia đình cho hộ bà Trần Thị Sáu. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp cho hộ nghèo có chỗ ở ổn định.

Thúy Yến – Đài TT – TH Đức Phổ

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"