Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6806855
Đang trực tuyến: 246
   Tiêu điểm
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỌA ĐÀM VỀ THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG THAM GIA GÓP Ý XÂY DỰNG ĐẢNG, XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN
Phát huy vai trò, nguồn lực của các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu
Đoàn kết, dân chủ nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm gia đình có người bị chết do thiên tai
NÊU CAO TINH THẦN KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG, NGHIÊM MINH TRONG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ MẶT TRẬN
Ngày đưa:  26/07/2019 03:56:43 PM
TRAO 10 TRIỆU ĐỒNG TỪ QUỸ “VÌ NGƯỜI NGHÈO” CHO GIA ĐÌNH CHỊ LÊ THỊ KIM HOÀNG

 Chiều ngày 23/7/2018, nhóm thực hiện chương trình “Kết nối những tấm lòng” cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Chánh đã đến thăm và trao 10.000.000 đồng do Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy tài trợ để hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho chị Lê Thị Kim Hoàng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đột xuất, bị tai nạn nằm viện dài ngày, ở thôn Bình An Nội, xã Bình Chánh, huyện huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Nhân dịp này, nhiều nhà hảo tâm đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ cho gia đình cô Ánh số tiền 5.000.000đ.

Đại diện đơn vị tài trợ Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy trao bảng tượng trưng số tiền 10 triệu đồng cho đại diện gia đình chị Hoàng

Gia đình chị Hoàng rơi vào hoàn cảnh khốn khó khi đầu tháng 7 vừa rồi cả gia đình chị bị tai nạn giao thông. Vụ tai nạn đã cướp đi tính mạng của mẹ chồng và con gái 2 tuổi của chị Hoàng qua đời. Hiện giờ chị Hoàng và con trai còn đang hồi sức tích cực ở bệnh viện. Một mình anh Vương chồng chị Hoàng vừa lo hậu sự cho mẹ và con, vừa phải vội vàng ra Bệnh viện Quảng Nam và Đà Nẵng để chăm sóc cho chị Hoàng và con trai. Vụ tai nạn nghiêm trọng làm chị Hoàng và con trai bị đa chấn thương, thời gian điều trị rất lâu nên chi phí rất nhiều cần. Sự chung tay của cộng động giúp gia đình chị Hoàng có thêm điểm tựa để vươn lên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trước đó, nhóm thực hiện chương trình “Kết nối những tấm lòng” đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 03 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có người thân bị bệnh hiểm nghèo. Mỗi gia đình được hỗ trợ 10 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy gồm: cô Trần Thị Kim Dung ở thôn Năng Tây 3, xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa, anh Nguyễn Hoàng ở xã Bình Thới, huyện Bình Sơn và ông Lê Văn Thục xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh. Ngoài ra, các nhà hảo tâm cũng đã thăm và hỗ trợ cho 03 gia đình trên tổng số tiền trên 6.000.000đ/gia đình.

Tin, ảnh: Nhật Sơn

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"