Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 8975308
Đang trực tuyến: 85
   Tiêu điểm
NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TỪ NGUỒN TÀI TRỢ CỦA VIETCOMBANK
Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Nghĩa Hành tặng 120 suất quà cho bệnh nhân nghèo
Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Hội đoàn thể huyện giám sát tình hình và lập phương án giao đất rừng 388 tại xã Hành Đức huyện Nghĩa Hành
Nghĩa Hành: Trao tặng bò cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Hành Thuận
Chàng thanh niên khuyết tật đam mê làm lồng chim cảnh
Ngày đưa:  14/01/2020 06:12:50 AM
Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020

 Chiều ngày 09/01/2020, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trương Thị Mỹ Trang đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020.

Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trương Thị Mỹ Trang đã đi thăm và tặng quà gia đình ông Đào Tấn Lực, thương binh 4/4 và ông Hồ Tứ Thiết, thương binh 2/4 ở thôn Minh Long xã Tịnh Minh; thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Luôn là bệnh binh ở thôn Minh Mỹ xã Tịnh Bắc và hộ bà Vi Thị Phú, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Thọ Lộc Tây, xã Tịnh Hà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống cũng như gửi lời chúc các gia đình chính sách, hộ nghèo đón Xuân mới 2020 vui vẻ, hạnh phúc. Đại diện các gia đình đến thăm đều bày tỏ tình cảm và chân thành cảm ơn lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với đối tượng chính, hộ nghèo. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đến thăm các di tích lịch sử- văn hóa trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh thăm, tặng quà gia đình bà Vi Thị Phú, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Thọ Lộc Tây, xã Tịnh Hà

Được biết, nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN Huyện Sơn Tịnh trích kinh phí 232 triệu đồng, tổ chức 7 đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội ở các xã và đi thăm các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện. 

Thu Phượng - Đức Văn

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"