Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 8975261
Đang trực tuyến: 85
   Tiêu điểm
NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TỪ NGUỒN TÀI TRỢ CỦA VIETCOMBANK
Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Nghĩa Hành tặng 120 suất quà cho bệnh nhân nghèo
Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Hội đoàn thể huyện giám sát tình hình và lập phương án giao đất rừng 388 tại xã Hành Đức huyện Nghĩa Hành
Nghĩa Hành: Trao tặng bò cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Hành Thuận
Chàng thanh niên khuyết tật đam mê làm lồng chim cảnh
Ngày đưa:  17/01/2020 08:24:42 AM
UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh thăm tặng quà Tết các Mẹ VNAH

 Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, trong ngày 14/1/2020, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm, chúc tết các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh thăm và chúc tết Mẹ VNAH ở xã Tịnh Bắc

Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Gì ở xã Tịnh Bắc có 1 chồng và con là liệt sĩ. Tại nơi đến thăm, đoàn đã bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mong mẹ sống vui, sống khỏe; là điểm tựa tinh thần cho con cháu,  luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.

Đoàn cũng đã đến thăm chùa Kim Liên tại xã Tịnh Giang, đoàn đã gửi lời chúc mừng đến các vị tăng ni, Phật tử nhiều sức khỏe, niềm vụi, hạnh phúc và mong muốn các vị tăng ni, Phật tử trên địa bàn luôn gắn bó, đồng hành cùng với các chương trình công tác của xã, huyện thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện xã hội, đoàn kết cùng các tầng lớp nhân dân, góp sức xây dựng quê hương.

Trong dịp này, đoàn đã đến thăm và chúc tết 39 Mẹ Việt Nam anh hùng và 2 đối tượng lão thành cách mạng. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Mẹ, chúc các Mẹ tiếp tục giữ gìn sức khỏe và đón một cái Tết vui vẻ, ấm áp và trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Cũng nhân dịp này, đoàn đã đi thăm và tặng quà 13 chùa trên địa bàn huyện, chúc các tăng ni phật tử tiếp tục sống tốt đời đẹp đạo. Tổng kinh phí trong đợt này là 27 triệu đồng, trích từ ngân sách huyện.

Đức Văn

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"