Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 8975592
Đang trực tuyến: 79
   Tiêu điểm
NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TỪ NGUỒN TÀI TRỢ CỦA VIETCOMBANK
Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Nghĩa Hành tặng 120 suất quà cho bệnh nhân nghèo
Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Hội đoàn thể huyện giám sát tình hình và lập phương án giao đất rừng 388 tại xã Hành Đức huyện Nghĩa Hành
Nghĩa Hành: Trao tặng bò cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Hành Thuận
Chàng thanh niên khuyết tật đam mê làm lồng chim cảnh
Ngày đưa:  20/01/2020 02:09:41 PM
Đức Phổ tổ chức gặp mặt chức sắc nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý

Nhân dịp Xuân Canh Tý, ngày 17/01/20120, huyện Đức Phổ tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn huyện nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức tôn giáo, qua đó động viên các chức sắc vận động tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có ông Trần Phước Hiền – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ; ông Võ Văn Sáu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện, Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện và các chức sắc của các tổ chức tôn giáo: Phật giáo, Cao đài và Tin lành trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Phước Hiền -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ đã thông tin đến các chức sắc tôn giáo về tình hình kinh tế - xã hội năm 2019 của huyện. Tăng trưởng đạt 16,5% năm 2019 tăng so với năm trước. Ông khẳng định, trong sự phát triển đó có sự đóng góp không nhỏ của các tổ chức tôn giáo trong việc vận động các tín đồ đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, xã hội địa phương, đặc biệt là chương trình xây dựng nông thôn mới và xây dựng đô thị Đức Phổ.

Thời gian tới, Đảng, chính quyền huyện Đức Phổ sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa việc giao lưu, gặp gỡ, đối thoại với các tổ chức, tín đồ tôn giáo; tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức tôn giáo hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, giải quyết những nhu cầu chính đáng, hợp pháp về tôn giáo của người dân. Đồng thời mong muốn các tổ chức tôn giáo, các đại biểu chức sắc tiếp tục tuyên truyền, vận động, đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Nhà nước, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phát động, đồng thời thực hiện tốt đường hướng của các tôn giáo; tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc tuyên truyền, vận động các tín đồ cùng với nhân dân cả huyện đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tại buổi gặp mặt các vị chức sắc tôn giáo đã thể hiện sự vui mừng trước sự phát triển của huyện trong thời gian qua và bày tỏ những tâm tư nguyện vọng chính đáng của tổ chức, tín đồ mình; cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đến các tổ chức tôn giáo và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo huyện đến đời sống tinh thần, vật chất của đồng bào các tôn giáo.

 

Lãnh đạo huyện và các vị chức sắc chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Nhân dịp Xuân Canh Tý, lãnh đạo huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại biểu và toàn thể chức sắc, tín đồ các tôn giáo trong huyện và trao tặng 20 suất quà cho các vị chức sắc tôn giáo. (LD)

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"