Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 8975602
Đang trực tuyến: 71
   Tiêu điểm
NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TỪ NGUỒN TÀI TRỢ CỦA VIETCOMBANK
Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Nghĩa Hành tặng 120 suất quà cho bệnh nhân nghèo
Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Hội đoàn thể huyện giám sát tình hình và lập phương án giao đất rừng 388 tại xã Hành Đức huyện Nghĩa Hành
Nghĩa Hành: Trao tặng bò cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Hành Thuận
Chàng thanh niên khuyết tật đam mê làm lồng chim cảnh
Ngày đưa:  22/01/2020 05:44:48 AM
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH QUẢNG NGÃI TIẾP NHẬN VÀ TRAO TẶNG 1,250 TỶ ĐỒNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Chiều ngày 20/01/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh tổ chức Lễ tiếp nhận và tặng quà tết cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý – 2020. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh.

 Tại buổi lễ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận và trao tặng 2.500 suất quà tết cho đồng bào các xã khó khăn trong tỉnh; mỗi suất là 500 nghìn đồng tiền mặt với tổng giá trị lên đến 1.250 triệu đồng trích từ “Quỹ nghĩa tình Thiên Thanh” của Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh.

 

Ông Nguyễn Cao Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận Bảng tượng trưng số tiền 1,250 tỷ đồng từ đại diện Công ty TNHH  Tập đoàn Thiên Thanh.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện nghĩa cử cao đẹp, ý nghĩa; góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình dành cho người nghèo, gia đình chính sách, gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã và đang tiếp tục huy động các nguồn hỗ trợ, nguồn ngân sách tỉnh và trích nguồn "Quỹ vì người nghèo" tỉnh để mỗi hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh đều có quà, cùng đón Tết cổ truyền đủ đầy và ấm áp.

Tin, ảnh: Nhật Sơn

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"