Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 9259724
Đang trực tuyến: 16
   Tiêu điểm
NHÂN DÂN, CÁN BỘ, CHIẾN SĨ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRAO TẶNG QUÀ TẾT 1 TỶ ĐỒNG
Ủy ban đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của Ủy ban đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh giai đoạn 2015-2020
TỈNH ỦY, HĐND, UBND, ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH TÂY NINH ỦNG HỘ 2 TỶ ĐỒNG
TRAO 400 SUẤT QUÀ CHO NHÂN DÂN XÃ HÀNH DŨNG
Thành đoàn Đà Nẵng phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chương trình công tác xã hội Mùa xuân cho em
Ngày đưa:  30/06/2020 03:18:26 PM
THĂM VÀ HỖ TRỢ CHO CÁC HỘ NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

 Chiều ngày 29/6/2020, nhóm thực hiện Chương trình “Kết nối những tấm lòng” cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Sơn đã đến thăm và trao 10.000.000 đồng do Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy tài trợ để hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho anh Lê Hồng Khanh, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ốm đau nằm viện dài ngày, ở thôn Nam Thuận, xã Bình Chương. Nhân dịp này, nhiều nhà hảo tâm đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ cho gia đình anh Khanh số tiền gần 10 triệu đồng.

 

Đại diện đơn vị tài trợ và đồng chí Phan Đình Thắng – Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao bảng tượng trưng số tiền 10 triệu đồng cho đại diện gia đình anh Khanh.

Anh Khanh năm nay 35 tuổi, bị liệt nửa thân người, nằm một chỗ suốt 3 năm qua do bị ngã từ cây keo xuống đất. Gia đình đã đưa anh Khanh đi khắp nơi để chữa trị, chi phí tốn cả trăm triệu đồng nhưng không khỏi bệnh, giờ chỉ có thể duy trì được sự sống cho anh. Nằm một chỗ quá lâu, đôi chân của anh Khanh đang dần hoại tử. Dù rất muốn đưa anh Khanh đi bệnh viện chữa trị, nhưng gia đình anh đã cạn hết tiền và đang gặp rất nhiều khó khăn. Sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Mặt trận các cấp và cộng đồng xã hội đã động viên và là nguồn lực để gia đình anh Khanh từng bước vượt qua khó khăn.

Trước đó, nhóm thực hiện Chương trình “Kết nối những tấm lòng” cũng đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 03 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có người thân bị bệnh hiểm nghèo. Mỗi gia đình được hỗ trợ 10 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy gồm: chị Huỳnh Thị Thu Hiệp ở thôn Phú Văn, xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa; chị Nguyễn Thị Thủy ở thôn Mỹ Danh, xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh; anh Nguyễn Hữu Cơ ở thôn Gia Hòa, xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức. Ngoài ra, các nhà hảo tâm cũng đã thăm và hỗ trợ cho 03 gia đình trên tổng số tiền trên 10.000.000đ/gia đình./.Nhật Sơn

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"