Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 8971107
Đang trực tuyến: 58
   Tiêu điểm
NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TỪ NGUỒN TÀI TRỢ CỦA VIETCOMBANK
Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Nghĩa Hành tặng 120 suất quà cho bệnh nhân nghèo
Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Hội đoàn thể huyện giám sát tình hình và lập phương án giao đất rừng 388 tại xã Hành Đức huyện Nghĩa Hành
Nghĩa Hành: Trao tặng bò cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Hành Thuận
Chàng thanh niên khuyết tật đam mê làm lồng chim cảnh
Ngày đưa:  11/08/2020 09:32:27 AM
PHÁT KHẨU TRANG Y TẾ MIỄN PHÍ CHO DÂN

 Giữa thời điểm dịch covid 19 diễn biến phức tạp, nhiều tấm lòng hảo tâm, nhiều hành động đẹp luôn hướng về cộng đồng. Trong đó, cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho dân là một trong những việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực, khi khẩu trang đang trở thành vật bất li thân đối với mỗi người khi ra khỏi nhà.

Hơn 1 tuần nay, điểm phát khẩu trang miễn phí ở số nhà 33, đường Trần Quang Diệu, thành phố Quảng Ngãi , mỗi ngày phát hơn 2.000 chiếc khẩu trang y tế cho mọi người. Mỗi người nhận 1 bịch 3 chiếc khẩu trang và 1 chai nước sát khuẩn. Chị Trần Thị Phương ở phường Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi cho biết: “Mua khẩu trang y tế ở ngoài thời điểm này  rất khó. Các cửa hàng dược đều nói không có. Tới đây được cấp như thế này thì rất cảm ơn”

Khi thấy ở Đà Nẵng xuất hiện dịch covid 19, anh Dũng đã lo mua 2 thùng khẩu trang về phát miễn phí cho mọi người. Đến nay, nhiều tấm lòng hảo tâm trong hội từ thiện Hạnh Từ Bi đã chung tay mua khẩu trang, nước sát khuẩn về cấp phát miễn phí. Anh Nguyễn Quốc Dũng, Hội trưởng Hội từ thiện Hạnh Từ Bi chia sẻ: “lúc đầu em bỏ tiền mua 2 thùng, sau đó họ thấy ủng hộ, bây giờ phát trên 15.000 khẩu trang và họ tặng 200 chai sát khuẩn để về phát cho dân”

Mỗi một  chiếc khẩu trang được phát ra không chỉ là một tấm lòng, một hành động đẹp mà còn là ý thức để chống dịch, sức khỏe của cả cộng đồng./.

Mai Hạnh

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"