Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 9281447
Đang trực tuyến: 34
   Tiêu điểm
Huyện ủy Nghĩa Hành tặng quà Tết cho người già và trẻ em
UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội trao quà Tết Xuân Tân Sửu cho gia đình chính sách, hộ nghèo
Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TRƯỜNG HẢI (THACO) TRAO 200 TRIỆU ĐỒNG TẶNG QUÀ TẾT NGƯỜI NGHÈO
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi và Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh trao tặng 19 suất quà Tết
Ngày đưa:  26/11/2020 05:31:32 AM
HỘI PHỤ NỮ QUẢNG NGÃI TRAO QUÀ TẠI NGHĨA HÀNH

 Tối 21/11/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng ngãi phối hợp với Công ty cổ phần du lịch Hòa Bình Việt Nam, các doanh nhân và các nghệ sĩ ở Thành Phố Hồ Chí Minh về thăm và trao quà cho các hội viên phụ nữ bị thiệt hại nặng do bão số 9 tại các huyện Nghĩa Hành, Đức Phổ và Mộ Đức. Tổng trị giá đợt trao quà trên 500 triệu đồng.

Tại huyện Nghĩa Hành, Đoàn đã trao 10 con heo giống cho hội viên phụ nữ xã Hành Phước, 60 suất quà cho hội viên phụ nữ xã Hành Thiện, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng, trong đó 500 ngàn đồng tiền mặt và 500 ngàn đồng tiền quà, trao 01 mái ấm tình thương trị giá 50 triệu đồng cho chị Trương Thị Nhị, ở thôn Tân Phú, xã Hành Tín Tây bị sập nhà hoàn toàn. Đoàn đã đến thăm, trao 60 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn và tặng 160 suất quà cho các em khuyết tật.

Dịp này, Đoàn đã trao 190 suất quà và 20 con heo giống cho hội viên phụ nữ và trao 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đức Phổ và Mộ Đức.

Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm chia sẻ, động viên những hộ bị thiệt hại nặng do bão số 9 gây ra và giúp các em học sinh khó khăn, khuyết tật vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"