Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 9281567
Đang trực tuyến: 37
   Tiêu điểm
Huyện ủy Nghĩa Hành tặng quà Tết cho người già và trẻ em
UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội trao quà Tết Xuân Tân Sửu cho gia đình chính sách, hộ nghèo
Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TRƯỜNG HẢI (THACO) TRAO 200 TRIỆU ĐỒNG TẶNG QUÀ TẾT NGƯỜI NGHÈO
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi và Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh trao tặng 19 suất quà Tết
Ngày đưa:  26/11/2020 05:39:09 AM
Phường Phổ Hòa, thị xã Đức Phổ tổ chức văn nghệ gây quỹ Vì người nghèo

 Tối ngày 23/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phổ Hòa tổ chức đêm văn nghệ với Chủ đề Kết nối những tấm lòng nhân ái để vận động đóng góp xây dựng Quỹ Vì người nghèo của địa phương.

Đêm văn nghệ gồm 18 tiết mục múa, hát, biểu diễn yoga, biểu diễn thời trang từ các vật liệu tái chế do cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường và một số khách mời dàn dựng, biểu diễn. Nhờ có sự luyện tập và chuẩn bị chu đáo nên buổi văn nghệ đã thu hút đông đảo nhân dân và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Qua đêm văn nghệ, phường Phổ Hòa đã quyên góp được trên 34 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo trên địa bàn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chung tay của cả cộng đồng nhằm giúp các hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định.

Cũng tại đêm văn nghệ, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phổ Hòa đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường. (LD)

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"