Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 9386083
Đang trực tuyến: 32
   Tiêu điểm
ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN BÌNH SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH GIỚI THIỆU NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026
Hội nghị hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã Đức Phổ, nhiệm kỳ 2021-2026
Trao tặng đồ dùng khẩn cấp cho phụ nữ và trẻ em bị ảnh hưởng thiên tai
Nghĩa Hành: Trao học bổng khuyến tài cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày đưa:  11/12/2020 01:36:05 PM
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP.HCM TẶNG TRUNG TÂM NUÔI DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT VÕ HỒNG SƠN 100 TRIỆU ĐỒNG

 Chiều ngày 10/12/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm, trao hỗ trợ tiền, quà cho Trung  tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành.

Ông Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã trao 100 triệu đồng cho trung tâm để khắc phục hậu quả mưa bão và mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ việc học, ăn ở của các em; tặng 116 suất quà gồm cặp sách và quần áo  cho các em học sinh.

Dịp này, Trường THPT Lương Thế Vinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh cũng  tặng Trung tâm 01 thùng thuốc bổ để bồi dưỡng cho các em học sinh.

Sự đồng hành, chung tay, góp sức  của các đơn vị, cá nhân trong cả nước đã giúp Trung tâm có thêm điều kiện để nuôi dạy các em khuyết tật đủ đầy hơn.

Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành được thành lập vào năm 2015. Trong 5 năm qua, mỗi năm trung tâm đã nuôi, dạy chữ, dạy nghề miễn phí  từ 100 em đến 120 em khuyết tật; với mục đích tạo điều kiện cho các em được nuôi dưỡng, học văn hóa, được hướng nghiệp dạy nghề, phát triển năng khiếu, tạo cho các em có cuộc sống tự tin, xóa bỏ mặc cảm để hoà nhập tốt với cộng đồng.   

Bích Loan, Ngọc Diệu

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"