Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 10101413
Đang trực tuyến: 138
   Tiêu điểm
BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGHĨA HÀNH THĂM, TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO NHÂN THÁNG CAO ĐIỂM “VÌ NGƯỜI NGHÈO”
TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19
THĂM VÀ HỖ TRỢ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ vốn phát triển sinh kế cho nạn nhân bom mìn sau chiến tranh ở huyện Sơn Tịnh
Tiếp nhận và trao tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đưa:  20/09/2021 06:05:02 PM
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi trao 250 suất quà trung thu cho trẻ em ở huyện miền núi Trà Bồng

 Tại chốt kiểm dịch xã Trà Phong, huyện Trà Bồng, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã trao 250 suất quà trung thu cho chính quyền địa phương để tặng các em thiếu nhi trong khu phong toả của xã Trà Phong.

Tỉnh đoàn Quảng Ngãi trao 250 suất quà trung thu cho chính quyền địa phương huyện Trà Bồng để tặng các em thiếu nhi trong khu phong toả của xã Trà Phong

Huyện Trà Bồng hiện có 28 ca mắc Covid-19, trong đó có nhiều ca ở xã Trà Phong. Theo ông Hồ Văn Bé- Phó Chủ tịch UBND xã Trà Phong, cùng với TP.Quảng Ngãi, xã Trà Phong đang thực hiện giãn cách xã hội, cách ly y tế tuyệt đối theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Hiện toàn xã đang phong tỏa 817 hộ với 3.200 nhân khẩu. Dịch Covid-19 đã làm cuộc sống người dân vốn khó khăn nay càng khó khăn thêm.

“Xã Trà Phong có khoảng 95% dân số là người đồng bào dân tộc Cor, đời sống còn rất nhiều khó khăn. Số quà này được ưu tiên cho thiếu nhi ở các khu vực bị phong tỏa là Gò Rô, Trà Niêu và Trà Nga”, ông Bé cho biết.

Trước đó, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cũng đã trao tặng 40 suất quà cho các em thiếu nhi ở Trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc nạn nhân chất độc da cam tại xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa.

Tỉnh đoàn Quảng Ngãi trao tặng 40 suất quà cho các em thiếu nhi ở Trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc nạn nhân chất độc da cam tại xã Nghĩa Thắng

Theo anh Cao Lê Tùng Nghĩa- Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, thực hiện chương trình “Triệu túi an sinh - Ấm áp Trung thu cho em năm 2021”, Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ngãi đã phát động, kêu gọi trao tặng 705 phần quà cho thiếu nhi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các trung tâm, chùa, cô nhi viện và trẻ em đang ở trong các bệnh viện điều trị và khu phong tỏa do dịch bệnh Covid-19.

Như Đồng

 

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"