Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 688076
Đang trực tuyến: 38
   Tiêu điểm
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Hà tổ chức Hội nghị lần thứ 7, khóa XII.
XÃ TỊNH BÌNH ĐÓN NHẬN DANH HIỆU XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH QUẢNG NGÃI TRAO HỖ TRỢ LƯƠNG THỰC CHO NGƯỜI DÂN NGHĨA HÀNH CHỊU ẢNH HƯỞNG BỞI BÃO LŨ VÀ DỊCH BỆNH COVID - 19
Ban CHQS huyện Sơn Tịnh phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ
Thị xã Đức Phổ thăm chúc mừng Đại lễ Phật Đản 2022, Phật lịch 2566
Ngày đưa:  07/01/2022 05:17:32 PM
TẬP ĐOÀN THIÊN THANH TẶNG 3.200 SUẤT QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO TỈNH QUẢNG NGÃI

 Sáng ngày 07/01, các nhà đầu tư và đối tác của Tập đoàn Thiên Thanh phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình tặng 3.200 suất quà tết với tổng số tiền 1,6 tỷ đồng cho hộ nghèo tỉnh Quảng Ngãi, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tham dự chương trình có ông Võ Thanh An, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi; ông Võ Đức Huy, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, nguyên Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương; Trung tướng Nguyễn Trung Thu, nguyên Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; đại diện các địa phương, đơn vị được nhận quà.

Tiếp nhận 3.200 phần quà từ các nhà đầu tư và đối tác của Tập đoàn Thiên Thanh

 

Phân bổ quà tết cho các đơn vị

Các nhà đầu tư và các đối tác của Tập đoàn Thiên Thanh đã trao 3.200 suất quà, mỗi suất là 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng số tiền hỗ trợ quà tết cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi là 1,6 tỷ đồng. 

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Võ Thanh An đã cảm ơn các nhà đầu tư và các đối tác của Tập đoàn Thiên Thanh trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng tỉnh Quảng Ngãi trong thực hiện công tác an sinh. Đặc biệt, trong thời điểm khó khăn do dịch COVID-19, nhưng đơn vị vẫn quan tâm, sẻ chia, hỗ trợ những phần quà ý nghĩa để người nghèo, hộ nghèo tỉnh Quảng Ngãi đón tết đầm ấm. Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng bày tỏ mong muốn Tập đoàn sản xuất, kinh doanh ngày một phát triển, tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Quảng Ngãi trong công tác chăm lo cho người nghèo.

Tại chương trình, Tập đoàn Thiên Thanh đã phân bổ 3.200 suất quà tết cho 16 địa phương, đơn vị. Trong đó, thành phố Quảng Ngãi 1.250 suất, Tư Nghĩa 200 suất, Sơn Tịnh 250 suất, Nghĩa Hành 200 suất, Bình Sơn 200 suất và 1.100 suất quà cho một số đơn vị khác.

Tin, ảnh: NHẬT SƠN

 

   Các tin,bài khác  
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"