Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2573626
Đang trực tuyến: 98
   Tiêu điểm
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: TỔ CHỨC GẶP MẶT TRI ÂN VÀ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC CỨU TRỢ LŨ LỤT NĂM 2016 VÀ 2017.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi khóa XIII tổ chức Hội nghị lần thứ 9
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: KẾT THÚC VIỆC KIỂM TRA THỰC TẾ 50 HỘ NGHÈO ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở TỪ NGUỒN VIETINBANK.
NGUYÊN CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐỨC LƯƠNG TRAO QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH HÌNH SÁCH VÀ NGƯỜI NGHÈO HUYỆN ĐỨC PHỔ
Hội nghị Tổng kết công tác Phật sự năm 2017 của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi
Sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
10-01-2013   |   Xem chi tiết
HÀNG TẾT VỀ ĐẢO
Tết là mùa vui, nhưng cũng là mùa biển động ở Lý Sơn. Vì vậy việc đưa hàng hóa về đảo phục vụ nhu cầu tiêu dùng của quân, dân nơi đây trong dịp tết thường chủ động từ rất sớm...
07-01-2013   |   Xem chi tiết
Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” kiểm tra Cuộc vận động tại Quảng Ngãi
08-08-2012   |   Xem chi tiết
Tiểu thương quảng bá hàng Việt
Với một lực lượng hùng hậu, có mặt ở hầu hết 14 huyện, thành phố trong tỉnh, tiểu thương buôn bán tại các chợ truyền thống đang trở thành những "tiếp thị viên" quảng bá hàng Việt hữu hiệu.
26-06-2012   |   Xem chi tiết
Hàng nhựa Việt chiếm lĩnh thị trường
Trong cuộc sống hằng ngày, các sản phẩm gia dụng làm bằng chất liệu nhựa luôn "gắn chặt" với người nội trợ vì tính tiện lợi của chúng. "Bắt" được nhu cầu đó, các công ty sản xuất hàng nhựa gia dụng trong nước không ngừng cải tiến mẫu mã, chủng loại, chất lượng sản phẩm để chiếm lĩnh thị trường. Nhờ đó, sản phẩm nhựa gia dụng "Made in Việt Nam" đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của đông đảo người tiêu dùng (NTD).
11-04-2012   |   Xem chi tiết
Hàng Việt Nam chất lượng cao vào chợ truyền thống: Đường đi khó
Sản phẩm khi được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao (VNCLC) thì sản phẩm đó đã tạo được sự tin cậy đối với người tiêu dùng. Trong khi đó, chợ truyền thống là nơi cung cấp hàng hóa chủ lực cho người tiêu dùng nhưng lại vắng mặt hàng VNCLC. Tại sao hàng VNCLC chưa thể bén duyên với chợ truyền thống khi cả hai đều có đầy đủ các yếu tố thuận lợi trên? Giải quyết được bài toán này sẽ giúp cho kênh phân phối hàng VNCLC phong phú hơn, đồng thời giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng.
27-03-2012   |   Xem chi tiết
NHỘN NHỊP MUA SẮM TẾT
Thời điểm này, từ quê đến phố, người dân nô nức đi chợ sắm Tết. Thị trường hàng hoá, nhất là hàng tiêu dùng bỗng trở nên nhộn nhịp khác thường. Cảnh giác với hàng giả, hàng nhái, hàng kém phẩm chất là đặc biệt quan trọng khi những ngày Tết đang đến rất gần...
20-01-2012   |   Xem chi tiết
THỊ TRƯỜNG HÀNG HOÁ TẾT: GIỮ VỮNG CAM KẾT "KHÔNG TĂNG GIÁ"
Thông lệ, Tết về giá lên! Đó là "điệp khúc" khiến cho cái tết của người dân, đặc biệt là người nghèo trở nên hạn hẹp. Năm nay, với quyết tâm "bình ổn giá" tết, UBND tỉnh và doanh nghiệp đã cam kết giữ vững giá cả, giúp người tiêu dùng có thêm điều kiện "đỏ lửa" trong ba ngày tết...
20-01-2012   |   Xem chi tiết
THỰC PHẨM DỊP TẾT: VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Cứ vào dịp Tết Nguyên đán, an toàn thực phẩm lại có nguy cơ cao, bởi lượng tiêu dùng hàng hóa trong nhân dân tăng đột biến. Nhận thức đúng và chấp hành nghiêm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm ngay thời điểm này là đặc biệt cần thiết vì sức khỏe cộng đồng đón mùa Xuân mới Nhâm Thìn - 2012.
10-01-2012   |   Xem chi tiết
HÀNG BÌNH ỔN GIÁ RA ĐẢO, LÊN NÚI
Thời điểm này, tất các các điểm đăng ký bán hàng bình ổn giá đã mở cửa. Công tác chuẩn bị chu đáo của những doanh nghiệp tham gia bình ổn giá hàng Tết đã tạo nên sự an tâm về một thị trường tết không xảy ra "cháy hàng, sốt giá", giúp người nghèo, người có thu nhập thấp đón năm mới thêm đầy đủ hơn...
10-01-2012   |   Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"