Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3309056
Đang trực tuyến: 48
   Tiêu điểm
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM.
Hội nghị hiệp thương cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi khóa XIII, nhiệm kỳ 2014-2019
UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
PHÁT HUY HIỆU QUẢ MÔ HÌNH “NHÀ TRỌ KHÔNG CÓ TỘI PHẠM ẨN NÁU” TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI
UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh trao bò cho hộ nghèo, hộ cận nghèo
THỰC PHẨM DỊP TẾT: VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Cứ vào dịp Tết Nguyên đán, an toàn thực phẩm lại có nguy cơ cao, bởi lượng tiêu dùng hàng hóa trong nhân dân tăng đột biến. Nhận thức đúng và chấp hành nghiêm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm ngay thời điểm này là đặc biệt cần thiết vì sức khỏe cộng đồng đón mùa Xuân mới Nhâm Thìn - 2012.
10-01-2012   |   Xem chi tiết
HÀNG BÌNH ỔN GIÁ RA ĐẢO, LÊN NÚI
Thời điểm này, tất các các điểm đăng ký bán hàng bình ổn giá đã mở cửa. Công tác chuẩn bị chu đáo của những doanh nghiệp tham gia bình ổn giá hàng Tết đã tạo nên sự an tâm về một thị trường tết không xảy ra "cháy hàng, sốt giá", giúp người nghèo, người có thu nhập thấp đón năm mới thêm đầy đủ hơn...
10-01-2012   |   Xem chi tiết
Báo chí, truyền thông Quảng Ngãi năm 2011 với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Việt Nam đã gia nhập WTO đồng nghĩa với cơ hội và thách thức. Hàng ngoại sẽ tràn vào, hàng Việt Nam có nguy cơ “thua” ngay trên “sân nhà”. Bên cạnh đó, khủng hoảng kinh tế toàn cầu làm cho cạnh tranh ngày càng gay gắt; cuộc cạnh tranh giữa hàng nội và hàng ngoại đang xảy ra rất quyết liệt.
06-01-2012   |   Xem chi tiết
TỔNG GIÁ TRỊ HÀNG HÓA PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM THÌN - 2012 KHOẢNG 900 TỶ ĐỒNG
06-01-2012   |   Xem chi tiết
MỞ CỬA CÁC ĐIỂM BÁN HÀNG "BÌNH ỔN GIÁ" TẾT NHÂM THÌN -2012
06-01-2012   |   Xem chi tiết
TẬP TRUNG TUYÊN TRUYỀN ĐỂ NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM
Chỉ còn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Thìn - 2012. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân tăng cao. Tập trung tuyên truyền để mọi người hiểu tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" vào thời điểm này là việc làm cần thiết, góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm điều kiện phát triển sản xuất, vượt qua khó khăn...
26-12-2011   |   Xem chi tiết
BÁNH KẸO BISCAFUN VÀO MÙA...
Mỗi ngày, vài chục xe tải lăn bánh chuyển hàng đến các vùng miền trong và ngoài tỉnh; hơn 700 cán bộ, công nhân viên nhà máy đang hối hả tăng ca, đảm bảo cung ứng đủ hàng hoá ra thị trường... Đó là những gì chúng tôi ghi nhận được ở Nhà máy Biscafun Quảng Ngãi trong thời điểm "vào mùa" phục vụ Tết Nhâm Thìn - 2012.
26-12-2011   |   Xem chi tiết
Công văn số 13/CV-MT-BCĐ ngày 15/12/2011 của Ban chỉ đạo Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" V/v tổ chức Tháng cao điểm "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
23-12-2011   |   Xem chi tiết
“ĐÁNH THỨC” CUỘC VẬN ĐỘNG !
Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” qua hơn 2 năm thực hiện tại Quảng Ngãi đã đạt được một số kết quả nhất định. Thế nhưng, do tinh thần trách nhiệm “vào cuộc” của cơ quan chức năng, doanh nghiệp chưa cao, nên cuộc vận động đang có chiều hướng bị xem nhẹ. Phóng viên Báo Quảng Ngãi đã ghi nhận một số ý kiến đóng góp đẩy mạnh cuộc vận động này…
23-12-2011   |   Xem chi tiết
TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA, KIỂM SOÁT VIỆC BÌNH ỔN GIÁ
Năm thứ hai liên tiếp UBND tỉnh dùng tiền ngân sách để cho doanh nghiệp mượn trữ hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ bình ổn giá. Với số tiền 28 tỷ đồng, tỉnh cho 5 doanh nghiệp mượn để trữ hàng hoá, tham gia bình ổn giá cả trong Tết nguyên đán Nhâm Thìn - 2012. Để không "vấp" phải những hạn chế của năm trước, tỉnh đã đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của những đồng tiền ngân sách đã "rót" vào bình ổn giá tết.
16-12-2011   |   Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"