Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2573624
Đang trực tuyến: 98
   Tiêu điểm
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: TỔ CHỨC GẶP MẶT TRI ÂN VÀ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC CỨU TRỢ LŨ LỤT NĂM 2016 VÀ 2017.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi khóa XIII tổ chức Hội nghị lần thứ 9
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: KẾT THÚC VIỆC KIỂM TRA THỰC TẾ 50 HỘ NGHÈO ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở TỪ NGUỒN VIETINBANK.
NGUYÊN CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐỨC LƯƠNG TRAO QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH HÌNH SÁCH VÀ NGƯỜI NGHÈO HUYỆN ĐỨC PHỔ
Hội nghị Tổng kết công tác Phật sự năm 2017 của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi
Báo chí, truyền thông Quảng Ngãi năm 2011 với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Việt Nam đã gia nhập WTO đồng nghĩa với cơ hội và thách thức. Hàng ngoại sẽ tràn vào, hàng Việt Nam có nguy cơ “thua” ngay trên “sân nhà”. Bên cạnh đó, khủng hoảng kinh tế toàn cầu làm cho cạnh tranh ngày càng gay gắt; cuộc cạnh tranh giữa hàng nội và hàng ngoại đang xảy ra rất quyết liệt.
06-01-2012   |   Xem chi tiết
TỔNG GIÁ TRỊ HÀNG HÓA PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM THÌN - 2012 KHOẢNG 900 TỶ ĐỒNG
06-01-2012   |   Xem chi tiết
MỞ CỬA CÁC ĐIỂM BÁN HÀNG "BÌNH ỔN GIÁ" TẾT NHÂM THÌN -2012
06-01-2012   |   Xem chi tiết
TẬP TRUNG TUYÊN TRUYỀN ĐỂ NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM
Chỉ còn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Thìn - 2012. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân tăng cao. Tập trung tuyên truyền để mọi người hiểu tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" vào thời điểm này là việc làm cần thiết, góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm điều kiện phát triển sản xuất, vượt qua khó khăn...
26-12-2011   |   Xem chi tiết
BÁNH KẸO BISCAFUN VÀO MÙA...
Mỗi ngày, vài chục xe tải lăn bánh chuyển hàng đến các vùng miền trong và ngoài tỉnh; hơn 700 cán bộ, công nhân viên nhà máy đang hối hả tăng ca, đảm bảo cung ứng đủ hàng hoá ra thị trường... Đó là những gì chúng tôi ghi nhận được ở Nhà máy Biscafun Quảng Ngãi trong thời điểm "vào mùa" phục vụ Tết Nhâm Thìn - 2012.
26-12-2011   |   Xem chi tiết
Công văn số 13/CV-MT-BCĐ ngày 15/12/2011 của Ban chỉ đạo Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" V/v tổ chức Tháng cao điểm "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
23-12-2011   |   Xem chi tiết
“ĐÁNH THỨC” CUỘC VẬN ĐỘNG !
Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” qua hơn 2 năm thực hiện tại Quảng Ngãi đã đạt được một số kết quả nhất định. Thế nhưng, do tinh thần trách nhiệm “vào cuộc” của cơ quan chức năng, doanh nghiệp chưa cao, nên cuộc vận động đang có chiều hướng bị xem nhẹ. Phóng viên Báo Quảng Ngãi đã ghi nhận một số ý kiến đóng góp đẩy mạnh cuộc vận động này…
23-12-2011   |   Xem chi tiết
TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA, KIỂM SOÁT VIỆC BÌNH ỔN GIÁ
Năm thứ hai liên tiếp UBND tỉnh dùng tiền ngân sách để cho doanh nghiệp mượn trữ hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ bình ổn giá. Với số tiền 28 tỷ đồng, tỉnh cho 5 doanh nghiệp mượn để trữ hàng hoá, tham gia bình ổn giá cả trong Tết nguyên đán Nhâm Thìn - 2012. Để không "vấp" phải những hạn chế của năm trước, tỉnh đã đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của những đồng tiền ngân sách đã "rót" vào bình ổn giá tết.
16-12-2011   |   Xem chi tiết
Cuối năm - Doanh nghiệp tăng tốc
Từ đầu năm đến nay, tình hình kinh tế gặp khống ít khó khăn, song các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vẫn nỗ lực vượt qua, đảm bảo sản xuất phục vụ tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang tập trung mọi nguồn lực, phấn đấu về đích đúng kế hoạch đề ra...
10-11-2011   |   Xem chi tiết
Đông về, thị trường đồ ấm chưa "nóng"
Những ngày gần đây, sản phẩm phục vụ nhu cầu mùa đông đã bắt đầu khởi động. Tuy nhiên, thị trường này vẫn còn tẻ nhạt vì còn phụ thuộc rất nhiều biến đổi của thời tiết...
10-11-2011   |   Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"