Tiện ích
  Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2573573
Đang trực tuyến: 83
   Tiêu điểm
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: TỔ CHỨC GẶP MẶT TRI ÂN VÀ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC CỨU TRỢ LŨ LỤT NĂM 2016 VÀ 2017.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi khóa XIII tổ chức Hội nghị lần thứ 9
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: KẾT THÚC VIỆC KIỂM TRA THỰC TẾ 50 HỘ NGHÈO ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở TỪ NGUỒN VIETINBANK.
NGUYÊN CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐỨC LƯƠNG TRAO QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH HÌNH SÁCH VÀ NGƯỜI NGHÈO HUYỆN ĐỨC PHỔ
Hội nghị Tổng kết công tác Phật sự năm 2017 của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi
MỘ ĐỨC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG 31 MÔ HÌNH “ DÂN VẬN KHÉO” Ở CÁC ĐỊA PHƯƠNG
11-04-2014   |   Xem chi tiết
NGHĨA HÀNH SAU 3 NĂM XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.
Sau 3 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Nghĩa Hành đã huy động được đồng bộ cả hệ thống chính trị vào cuộc. Nhiều xã có cách làm sáng tạo, linh hoạt, phát huy tiềm năng lao động, sự đoàn kết nhất trí trong các tầng lớp nhân dân, huy động được nhiều nguồn lực, tạo được phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới.
07-04-2014   |   Xem chi tiết
HIỆU QUẢ TỪ PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC Ở HUYỆN MỘ ĐỨC
Những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở huyện Mộ Đức đã đạt được những kết quả tích cực. Nhiều địa phương trong huyện đã xây dựng nhiều mô hình phòng, chống tội phạm hiệu quả, góp phần tích cực trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ở cơ sở, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân.
03-04-2014   |   Xem chi tiết
VỀ XÃ VĂN HOÁ BÌNH PHÚ!
26-03-2014   |   Xem chi tiết
GHI NHẬN QUA 3 NĂM XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA Ở HUYỆN MỘ ĐỨC
Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” là chủ trương lớn của Đảng, được xác định là một trong 4 giải pháp quan trọng thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Trung ương 5 (khoá VIII ) và kết luận Hội nghị BCH Trung ương 10 (khoá IX) về xây dựng và phát triển nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Đặc biệt, trong 3 năm qua ( từ năm 2011 đến năm 2013) cùng với việc phát triển kinh tế, huyện Mộ Đức còn chú trọng đến việc xây dựng đời sống văn hoá, gia đình văn hoá, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.
20-02-2014   |   Xem chi tiết
ĐỨC HÒA: LUÔN GIỮ VỮNG PHONG TRÀO THI ĐUA QUYẾT THẮNG
Đức Hòa là một xã nằm ở phía Tây của huyện Mộ Đức, có diện tích tự nhiên 1.249 ha, với 9.658 nhân khẩu, đa số người dân sống bằng sản xuất nông nghiệp, đời sống còn nhiều khó khăn. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, Ban chỉ huy quân sự xã Đức Hòa luôn xác định công tác quốc phòng - quân sự địa phương là nhiệm vụ quan trọng, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo thuận lơi cho việc thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.
20-02-2014   |   Xem chi tiết
Mặt trận các cấp huyện Đức Phổ tích cực xây dựng nông thôn mới
20-02-2014   |   Xem chi tiết
XÃ TỊNH ĐÔNG CÔNG BỐ QUY HOẠCH VÀ PHÁT ĐỘNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
20-02-2014   |   Xem chi tiết
Sơn Tịnh chuyển mình từ phong trào xây dựng nông thôn mới
12-02-2014   |   Xem chi tiết
Quảng Ngãi: Sức xuân ở Đảng bộ xã Tịnh Long
Trong không khí rộn ràng phấn khởi đang tràn đầy sắc xuân ở vùng quê xã Tịnh Long, huyện Sơn Tịnh hôm nay đã có nhiều đổi mới, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn cũng ngày một khởi sắc. Đó là nhờ Đảng bộ xã Tịnh Long đã tập trung lãnh đạo, phát huy vai trò của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế ở địa phương.
12-02-2014   |   Xem chi tiết
   1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Cuộc vận động bạn quan tâm nhất trên website là gì?
Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo"