ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH TRAO 10 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ CHO CHỊ HUỲNH THỊ LIÊN CHỮA BỆNH
Ngày đưa:  14/05/2015 09:38:45 AM In bài

 Chiều ngày 12/5/2015, ông Nguyễn Quốc Tịnh – Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông Trương Văn Trung – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy cùng đại diện lãnh đạo xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi đã đến thăm và trao 10.000.000 đồng do Công ty sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy tài trợ để hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho chị Huỳnh Thị Liên thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn An Kỳ, xã Tịnh Kỳ. Cũng nhân dịp này, nhiều nhà hảo tâm đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ cho gia đình chị Liên số tiền gần 5.000.000 đồng.

 

Ông Trương Văn Trung (áo vàng)– Đại diện đơn vị tài trợ trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ cho mẹ con chị Liên

Bốn mẹ con chị Huỳnh Thị Liên đang vật lộn với đời sống mưu sinh khi chồng chị Liên là anh Nguyễn Tấn Thanh qua đời ở tuổi 36 sau tai nạn khi đang lao động trên biển. Gia đình chị Liên sống phụ thuộc hoàn toàn vào nghề đi biển. Sau khi chống qua đời, chị Liên được tổ phụ nữ vá lưới tạo điều kiện làm thêm nhiều ngày công, kiếm tiền nuôi con ăn học nhưng đời sống quá khó khăn, 03 người con của chị có nguy cơ bỏ học giữa chừng. Chị vẫn chưa xây được căn nhà riêng nên phải ở nhờ nhà người bà con trong họ. Không  có tiền và sắp sửa phải trả lại nhà, ba mẹ con chị Liên đang đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền và các nhà hảo tâm đã tiếp thêm nghị lực để gia đình chị Liên vượt qua những khó khăn hiện tại và từng bước vươn lên trong cuộc sống.

                                                                                                  Tin, ảnh: Nhật Sơn


Bản quyền ©2011 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Quảng Ngãi