ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH HỖ TRỢ 10 TRIỆU ĐỒNG CHO CỤ ĐỖ THỊ LƯƠNG ĐỂ CHỮA BỆNH
Ngày đưa:  20/05/2015 04:55:52 PM In bài

 Chiều ngày 19/5/2015, ông Nguyễn Quốc Tịnh – Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông Trương Văn Trung – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy cùng đại diện lãnh đạo xã Phổ Thuận, huyện Đức Phổ đã đến thăm và trao 10.000.000 đồng do Công ty sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy tài trợ để hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho cụ Đỗ Thị Lương thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Kim Giao, xã Phổ Thuận. Nhân dịp này, nhiều nhà hảo tâm đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ cho gia đình cụ Lương số tiền gần 7.850.000 đồng.

Ông Trương Văn Trung (áo vàng)– Đại diện đơn vị tài trợ trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ cho mẹ con cụ Lương

Cụ Đỗ Thị Lương năm nay đã ngoài 84 tuổi nhưng ngày ngày cụ vẫn phải lo cơm nước và chăm sóc sức khỏe cho hai người con bị khuyết tật. CLương có hai người con, người con đầu là anh Luyến năm nay 52 tuổi bị khuyết tật vận động, không tự phục vụ bản thân. Người con thứ 2 là chị Yến đã 50 tuổi cũng bị bệnh như người anh đôi mắt của chị hiện đang mờ dần, gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt hằng ngày. Chồng cụ Lương đã qua đời từ mấy chục năm trước. Nhiều năm nay cụ Lương phải một mình làm thuê đủ việc để kiếm tiên nuôi hai người con. Bây giờ sức khỏe của Cụ không thể làm lụng được nhiều. Gia đình cụ Lương đang gặp rất nhiều khó khăn.

Sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm sẽ giúp gia đình cụ Lương vượt qua những khó khăn hiện tại để ổn định cuộc sống.

                                                                                                  Tin, ảnh: Nhật Sơn


Bản quyền ©2011 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Quảng Ngãi