Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Thăm hỏi, chúc mừng các tổ chức, chức sắc đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017
Ngày đưa:  19/12/2017 02:32:12 PM In bài

 Ngày 17/12, đồng chí Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm hỏi, chúc mừng các tổ chức Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện Sơn Hà, Tư Nghĩa, Đức Phổ, Mộ Đức và thành phố Quảng Ngãi nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Lê Văn Sáu gửi lời thăm hỏi và chúc mừng các vị Linh Mục, Mục sư và đồng bào Công giáo, Tin lành một mùa Giáng sinh 2017 an lành, hạnh phúc. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, tu sỹ trong thời gian qua, góp phần cùng các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt cchủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước và các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Mặt trận chủ trì. Đồng thời mong muốn trong thời gian đến, các vị chức sắc tiếp tục dẫn dắt, vận động bà con theo đạo nêu cao tinh thần “Kính chúa –Yêu nước”, sẵn sàng đồng hành cùng Mặt trận xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần bảo vệ, xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ngãi ngày càng giàu mạnh.

Các vị Linh mục, Mục sư bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện cho đồng bào Công giáo, Tin lành thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tích cực thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như các phong trào do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, góp phần cùng các tầng lớp nhân dân xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Trước đó, chiều 15/12/2017 đồng chí Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo và các vị Linh mục, Mục sư trên địa bàn huyện Minh Long và huyện Nghĩa Hành nhân lễ Giáng sinh 2017./.

                                                                                                                                  Thanh Thúy


Bản quyền ©2011 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Quảng Ngãi