Đoàn cán bộ Huyện ủy Hoài Đức, thành phố Hà Nội: THĂM, LÀM VIỆC VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO HUYỆN LÝ SƠN
Ngày đưa:  05/04/2018 01:52:29 PM In bài

 Trong hai ngày 31/3 và 01/4/2018, đồng chí Đàm Văn Thông, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoài Đức, thành phố Hà Nội đã dẫn đầu đoàn công tác gồm 39 đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoài Đức về Lý Sơn để thăm và trao đổi kinh nghiệm với lãnh đạo huyện Lý Sơn.

Đón và làm việc với Đoàn công tác Huyện ủy Hoài Đức có đồng chí Nguyễn Viết Vy, Bí thư Huyện ủy huyện Lý Sơn và các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đồng chí Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã có mặt tham dự buổi làm việc.

Hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình kinh tế - xã hội, những định hướng phát triển trong tương lai của hai huyện và trao đổi những thông tin mà hai bên cùng quan tâm. Nhân dịp này, Đoàn công tác của Huyện ủy Hoài Đức đã trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất 01 triệu đồng tiền mặt.

Đoàn cán bộ Huyện ủy Hoài Đức tặng quà lưu niệm cho Huyện ủy Lý Sơn.

Đây là lần thứ hai Đoàn cán bộ huyện Hoài Đức về thăm và trao quà cho huyện Lý Sơn. Lần đầu tiên là vào cuối năm 2014, đồng chí Đàm Văn Thông, Phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy đã trao cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Sơn để trang bị phòng máy vi tính cho Trường Tiểu học xã An Hải số tiền 250 triệu đồng trong tổng số 01 tỷ đồng ủng hộ xây dựng nhà ở cho 25 bà con ngư dân và 6 chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển 2 đang có gia đình sinh sống trên địa bàn tỉnh./. LVS


Bản quyền ©2011 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Quảng Ngãi