Chùa Diệu Giác, huyện Bình Sơn tổ chức trao quà cho hộ nghèo huyện Sơn Tây.
Ngày đưa:  17/05/2018 10:41:30 AM In bài

 Ngày 12/5/2018, Đại đức Thích Nguyên Toàn, trụ trì chùa Diệu giác, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn cùng Ni trưởng Thích Nữ Như Tâm, trụ trì chùa Linh Quang (thành phố Hồ Chí Minh) đã dẫn đầu đoàn tăng ni, phật tử của hai chùa về huyện Sơn Tây để trao quà cho 300 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và 260 học sinh bán trú thuộc hai xã Sơn Màu và Sơn Tinh. Đồng chí Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tham dự buổi trao quà này.

Tại xã Sơn Màu, đoàn đã trao 100 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm, dầu ăn, nước tương, bột ngọt… quần áo và 100.000 đồng tiền mặt, trị giá khoảng 300 ngàn đồng và trao 200 suất quà cho học sinh bán trú thuộc trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sơn Màu, mỗi suất gồm tập vở, bút, quần áo và 20.000 đồng tiền mặt, trị giá khoảng 50.000 đồng. Số quà còn lại được trao cho hộ nghèo và học sinh bán trú thuộc xã Sơn Tinh. Bà con hộ nghèo và học sinh bán trú hai xã Sơn Màu và Sơn Tinh, huyện Sơn Tây rất vui mừng được nhận món quà có giá trị thiết thực của các tăng ni và phật tử chùa Diệu Giác, huyện Bình Sơn và chùa Linh Quang, thành phố Hồ Chí Minh.

Trao quà cho học sinh bán trú xã Sơn Màu.

Được biết, trong những năm qua Đại đức Thích Nguyên Toàn, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bình Sơn, trụ trì chùa Diệu Giác là vị tu sĩ thường xuyên kết nối với các cơ sở Phật giáo và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh để tặng quà cho bà con hộ nghèo các huyện miền núi của tỉnh. LVS.


Bản quyền ©2011 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Quảng Ngãi