Hội LHPN huyện Nghĩa Hành thăm, tặng quà cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày đưa:  25/06/2020 04:10:17 PM In bài

 Nhân tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 24/6/2020, Hội LHPN huyện Nghĩa Hành đã đến thăm, tặng quà cho 04 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Hành Nhân, Hành Trung, Hành Thịnh và Hành Phước; mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Thay mặt Hội LHPN huyện, bà Võ Thị Anh Trâm – Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; động viên chị em quan tâm chăm sóc sức khỏe, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Những gia đình hội viên phụ nữ được đoàn công tác của Hội tới thăm hỏi, động viên đều bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của các cấp Hội.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Nghĩa Hành đã trao 32 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học với số tiền trên 14 triệu đồng.

Hoạt động thăm hỏi, chia sẻ động viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo hiếu học là một trong những việc làm thường xuyên của Hội nhằm góp phần thực hiện mục tiêu "không để ai bị bỏ lại phía sau”./.

NGỌC DIỆU


Bản quyền ©2011 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Quảng Ngãi