Trao 25 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi mẹ

RSS In Gởi cho bạn bè
20/09/2022 10:09:19 AM         

Ngày 19/9, chị Đặng Lưu Quỳnh Nhi - thành phố Quảng Ngãi, thay mặt cho các mạnh thường quân đã đến thăm và trao hỗ trợ số tiền 25 triệu đồng cho gia đình có 6 em nhỏ vừa mồ côi mẹ tại tổ 7, thôn Quế, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng.

Hoàn cảnh của các cháu vô cùng khó khăn khi mẹ là Hồ Thị Sâm vừa qua đời đột ngột. Gia đình thuộc diện hộ nghèo không đủ cái ăn, cái mặc; nhà cửa rách nát, tạm bợ. Cháu nhỏ nhất vừa tròn 1 tuổi vẫn còn đang bú mẹ, cháu lớn nhất cũng chỉ mới vào lớp 6.

Chị Nhi tâm sự: Với nguồn kinh phí ít ỏi, chúng tôi mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cho gia đình 6 em nhỏ khi không còn mẹ. Mong muốn sẽ có nhiều nguồn hỗ trợ để gia đình các em sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Theo trao đổi của Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng Nguyễn Khắc Minh, đến thời điểm hiện tại, gia đình 06 em đã nhận được hỗ trợ từ các nhà hảo tâm với số tiền hơn 50 triệu đồng. Địa phương thống nhất sẽ có phương án để làm sổ tiết kiệm cho các cháu./.

Nhật Sơn 

Ngày 19/9, chị Đặng Lưu Quỳnh Nhi - thành phố Quảng Ngãi, thay mặt cho các mạnh thường quân đã đến thăm và trao hỗ trợ số tiền 25 triệu đồng cho gia đình có 6 em nhỏ vừa mồ côi mẹ tại tổ 7, thôn Quế, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng.