Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà.

RSS In Gởi cho bạn bè
05/10/2022 03:55:50 PM         

 Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường kỳ cuối năm 2022, sáng ngày 5/10, các vị đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà. Tham dự có đồng chí: Nguyễn Bá Minh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Trần Đình Trân – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đại biểu HĐND xã Sơn Bao.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh, của huyện trong 9 tháng đầu năm và những mục tiêu, nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2022. Cử tri xã Sơn Bao đã kiến nghị một số vấn đề: trên 50 hecta đất sản xuất thôn Tà lương, Làng Mùng thiếu nước tưới, ảnh hưởng đến sản lượng, năng suất cây trồng; cần xử lý nghiêm tình trạng người dân sử dụng xung kích điện để đánh bắt thủy sản trên địa bàn xã; đề nghị gia cố trụ điện bằng bê tông để đảm bảo an toàn cho người dân Thôn Tà Lương; cử tri cũng kiến nghị cần quy hoạch nghĩa địa cho người dân; nâng cấp các tuyến đường liên xã, liên thôn vì hiện nay những tuyến đường này đã xuống cấp nghiêm trọng…

Qua các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, các ngành chức năng huyện Sơn Hà đã trả lời cụ thể từng vấn đề. Đối với những kiến nghị vượt thẩm quyền, chưa thể trả lời trực tiếp, các vị đại biểu HĐND đã ghi nhận, tổng hợp, trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Trung Thạch

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường kỳ cuối năm 2022, sáng ngày 5/10, các vị đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà. Tham dự có đồng chí Nguyễn Bá Minh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Trần Đình Trân – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đại biểu HĐND xã Sơn Bao.